Vay tín chấp 10 triệu theo lương chuyển khoản là một trong những hiệ tượng vay vốn được rất nhiều người chọn lựa sử dụng. Việc vay vốn theo như hình thức này bạn có thể vay đến 500 triệu mà bạn không cần phải thế chấp gia tài, lãi suất vay thấp and giấy tờ thủ tục mau lẹ.

Để bạn cũng có thể vay tín chấp 10 triệu trong khoảng thời gian ngắn nhất thì bạn nên tìm hiểu thêm ngay các bước mà Cửa Hàng chúng tôi đưa ra tại đây.

1. điều kiện vay vốn tín chấp theo lương

nếu khách hàng muốn Vay tín chấp 10 triệu theo lương chuyển khoản thì bạn cần phải có HĐ lao động từ 12 tháng trở lên. Với hình thức này bạn sẽ không cần thiết phải thế chấp gia sản và không cần sự bảo hộ của đơn vị, nơi bạn đang chạy.

đặc biệt quan trọng, khi vay tín chấp theo lương thì bạn phải có sao kê tài khoản ngân hàng mức lương của công ty trong 3 tháng gần nhất. Trong đó, mức lương tối thiểu là 4,5 triệu, lãi suất vay phụ thuộc vào mức lương tối thiểu là 0,85% một tháng. Nếu mức lương bạn càng tốt thì mức lãi suất khi vây sẽ càng thấp.

không dừng lại ở đó, bề ngoài vay tín chấp theo lương chuyển khoản dành cho các người sử dụng có độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi dành riêng cho nữ & với nam là không thực sự 58 tuổi.

 

 

Vay tín chấp theo lương

2. chuẩn bị hồ sơ khi vay tín chấp

bạn phải sẵn sàng một bộ hồ sơ thật khá đầy đủ với những loại sách vở và giấy tờ thiết yếu sau để có thể rút ngắn thời gian tiến hành giấy tờ thủ tục vay vốn. đối với hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản thì các giấy tờ bạn không cần công chứng.

 Sổ hộ khẩu

Giấy tạm trú, tạm vắng hay giấy chứng thực tạm trú với trường hợp bạn không sống ở Địa chỉ cửa hàng có bên trên sổ hộ khẩu.

chứng minh thư nhân dân hay thẻ căn cước công dân

Ảnh 3×4

bản HĐ lao động nơi bạn đang làm việc (thời hạn HĐ hơn 12 tháng)

Sao kê bảng lương của 3 tháng gần nhất

 

 

 

Hồ sơ vay tín chấp

 

3. Lãi suất khi vay tín chấp

Với hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản thì mức lãi suất xấp xỉ từ 0,8% đến 1,8% 1 năm. tuy vậy, với từng ngân hàng không giống nhau sẽ sở hữu các phân khúc về lãi suất khác nhau, bạn cũng có thể tham khảo ngay một số bank có mức lãi suất thấp như:

ngân hàng ANZ: đấy là một ngân hàng kinh tế thế giới, lãi suất vay tín chấp mà ngân hàng này áp dụng đc khuyến mại rất nhiều. Hiện mức lãi suất chỉ có 0,73% một tháng, tính theo dư nợ giảm dần là 0,5% 1 năm. bạn muốn vay tín chấp 10 triệu thì có các mức lãi suất sau:

Tham khảo: hỗ trợ vay tiền ngân hàng

 

 

 

Lãi suất vay tín chấp

 

ngân hàng Đông Á: Trong năm 2017 này mức lãi suất vay tín chấp của bank này chỉ với 1,4% một tháng.

ngân hàng Vietcombank: Vay tín chấp tại bank này luôn luôn mang tới cho khách hàng sự hài long bởi mức khuyễn mãi thêm lãi suất rất thú vị. trong khi các ngân hàng khác đều đề ra mức lãi suất vay tín chấp trung bình là 12% thì với bank Vietcombank chỉ với 10% năm.

bank Sacombank: so với các bank Thương mại dịch vụ khác thì mức lãi suất vay tín chấp ở đây khá thấp chỉ với mức 10,2% đến 15,6%/năm, nghĩa là một tháng lãi suất chỉ từ 0,85% đến 1,3%

bank VP ngân hàng có mức lãi suất vay tín chấp từ 18% đến 35%, lãi suất tùy thuộc vào số tiền cao nhất bạn vay & thời gian vay.

bank Techcombank: giấy tờ thủ tục cho vay tín chấp tại ngân hàng này đơn giản hơn nhiều mà việc giải ngân cũng gấp rút, mức lãi suất chỉ còn 1,5% tháng thôi nhé.

ngân hàng Agribank cũng là một bank có mức lãi suất vay tín chấp thấp, bạn chỉ mất 0,8% tháng so với khoảng vay tín chấp 10 triệu mà không cần phải thế chấp gia sản.

bên trên đấy là những bước bạn phải tiến hành khi vay tín chấp, không chỉ thế Shop chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng một vài ngân hàng có mức lãi suất thấp. song, bạn vẫn nên đến trực tiếp các quầy giao dịch để được support rõ hơn về hình thức vay này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng