def17cbe55.png

1. Tốt nghiệp đại học

Theo bà Laurie Campbell Miller – Giám đốc đào tạo vội vàng cao khu vực Miền Bắc,100% thầy trêu chòng hệ thống Apollo English có kì cọ tra đại học trong suốt nác hay là quốc tế. “Giáo hòn cần giả dụ có nền móng tri thức căn bản phăng lắm góc cạnh khác rau trong suốt cược sống đồng nhân dịp sinh quan đúng đắn để giúp trẻ chứ chỉ học để tiếng Anh, mà đương mở rộng tri thức, kiếm hiểu biết phăng thế giới xung quanh”, bà Laurie Campbell Miller.

Mặt khác, ở nác ngoài, việc để nghiệp đại học khó hơn lắm so đồng thi đầu ra. Do đấy, thầy để nghiệp đại học có nghĩa nhỉ để kiểm chứng phăng chất lượng.

3-yeu-cau-dau-vao-doi-voi-giao-vien-trung-tam-apollo-english

2. Chứng chỉ CELTA (dạy tiếng Anh cho người nác ngoài)

CELTA là chứng chỉ giảng dạy Anh mức quốc tế để vội vàng do Đại học Cambridge và xác nhận trên tinh tường thế giới. Nó cũng là đơn trong suốt cạc đề nghị ép để tang vách thầy tại hệ thống Apollo English.

Tại Việt Nam, khóa học CELTA để giảng dạy tại Apollo English Hà Nội và Hồ Chí Minh duyệt ủy nhiệm ngữ Đại học Cambridge.

Giáo hòn có kì cọ tra nè sẽ biết cạch lan truyền đạt sao cho ăn nhập đồng dạo đối tượng học hòn, giúp cạc em dễ dàng thu nhận bài xích và đạt hiệu quả cao trong suốt học tập.

3. Chứng chỉ TKT (dạy tiếng Anh cho trẻ em)

Ngoài những kì cọ tra vội vàng, chứng chỉ trên, thầy tại trọng tâm đương giả dụ qua đơn dò gạn lọc nữa đồng chứng chỉ TKT.

TKT (Teaching Knowledge Test) là chương trình thi do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge ESOL) thiết kế và biên soạn. Chương trình này đánh giá hoặc lực giảng dạy tiếng Anh ngữ thầy tại những nác chứ sử dụng tiếng nói nè như tiếng mạ đổ, và là kì cọ tra vội vàng dành riêng cho việc dạy tiếng Anh trẻ em.

Bài thi TKT tập trung vào những vấn đề như phương pháp và tiếng nói sử dụng trong suốt giảng dạy, cách khai thác và sử dụng tài liệu, những nhân dịp tố chính trong suốt việc thiết kế bài giảng và phương pháp quản lý lớp học theo nhiều đối tượng khác rau. TKT là chứng chỉ vội vàng kiếm cao, chứ giả dụ thầy nà cũng đạt để.

3-yeu-cau-dau-vao-doi-voi-giao-vien-trung-tam-apollo-english-1

Cũng theo ông, bà… việc hoẵng ra những đề nghị khe khắt phăng kì cọ tra vội vàng thầy nác ngoài được đảm bảo chất lượng giảng dạy và đem lại kết quả học tập để nhất cho học hòn.

Đặc bặt, tại đơn vị nè, bên cạnh những đề nghị khe khắt phăng thầy giảng dạy trực tiếp, cạc giám đốc đào tạo nác ngoài đương giả dụ có thêm chứng chỉ DELTA – chứng chỉ cao vội vàng hơn nữa phăng giảng dạy tiếng Anh cho người nác ngoài.

Thế Đan

Năm học 2017-2018, Apollo English ra mắt lắm khóa học mới, như cỡ bổ trợ mức âm, phát âm; cỡ rèn kỹ hoặc luyện thi kéo dài 1-4 kì cọ. Chương đệ trình học được khích ẩy trẻ tự tín, sẵn sàng rứt phá và đạt kết quả cao thẳng tắp tự đầu niên học.

Truy cập website, hotline 1800 6655 hay là liên can trọng tâm Apollo cận nhất để biết thêm thông báo chi tiết. (Apollo Hải Phòng và Đà Nẵng vận dụng chương đệ trình riêng).