phần mềm quản trị spa Faceworks là 1 phần mềm mục tiêu trên Thị Trường. & những nhà quản trị đang sử dụng ứng dụng quản trị spa Faceworks đều tỏ ra rất hài lòng. Tại Sao vậy? có lẽ rằng những bọn họ đã biết thành thuyết phục trọn vẹn bởi 6 tính năng tiếp sau đây.

==>> Tham khảo:   quản lý spa

 

 

quản trị thông tin người sử dụng

khách hàng là nguồn lợi nhuận của Spa. chính vì vậy, việc quản lý khách hàng là rất chi là thiết yếu. làm rõ vấn đề bên trên nên TIT đã lấy công dụng “quản lý thông báo khách hàng” là trọng tâm của phần mềm quản lý spa & bỏ nhiều sức lực lao động để tính năng này hoàn hảo và tuyệt vời nhất. thứ nhất “chức năng quản trị thông báo khách hàng” sẽ lưu giữ mọi thông báo người sử dụng (họ và tên, Địa Chỉ, số Smartphone, ngày sinh, thông báo về dịch vụ quý khách hàng sử dụng, định hình của công ty khi dùng dịch vụ/ dòng sản phẩm,…) vào kho dữ liệu, giúp đơn giản dễ dàng tra cứu. không chỉ có vậy, khi lượng khách hàng lên đến mức hàng trăm ngàn, hàng trăm ngàn người, ứng dụng có thể giúp tránh nhập trùng khách hàng thông qua tính năng check sự trùng lặp của số điện thoại thông minh & ADD e-mail. Dựa trên các thông tin cá nhân của công ty, phần mềm triển khai loại quý khách hàng.

quản trị lịch hẹn, lịch âu yếm quý khách

Ưu điểm vượt trội nhất của chức năng quản lý quý khách là “thông báo cho nhân viên những lịch hẹn sắp diễn ra”. Nhờ đó những chuyên viên không bỏ quên cuộc hẹn với người tiêu dùng. bên cạnh đó phần mềm quản lý spa Faceworks còn chất nhận được người dùng đổi khác trạng thái của cuộc hẹn. có thể để những trạng thái như “Kế hoạch”, “Hoàn thành”, “Đang thực hiện”, “Lỡ hẹn”. Đôi với người quản lý. chỉ cần nhìn vào trạng thái này còn có thể nắm được năng suất & tinh thần thao tác làm việc của chuyên viên. đối với chuyên viên, bọn họ có thể đưa ra giải pháp giải quyết và xử lý các cuộc hẹn bị lỡ.
==>> Xem thêm :   phan mem tham my

quản lý nhóm dịch vụ

phần mềm quản trị spa quản lý gói dịch vụ theo nhiều tiêu chuẩn (tên của mã dịch vụ, mã dịch vụ, tên người sử dụng, mã người sử dụng, mã hóa đơn,…)

cho phép người dùng quản trị thông tin cụ thể về mỗi dịch vụ: số lần dử dụng dịch vụ, thông báo những người sử dụng đã sử dụng dịch vụ, thông báo những nhân viên đã tiến hành dịch vụ,…

các kế toán có thể có khả năng sẽ bị nhầm lẫn, sai sót khi đo lường và tính toán hoa hồng. Bởi với mỗi dịch vụ không giống nhau, nhân viên được hưởng những mức hoa hồng không giống nhau. Ví dụ: Dịch vụ mát xa nặt, nhân viên bán hàng đc hưởng 3%, dịch vụ triệt lông chuyên viên bán hàng đc hưởng 4%. phát hiện đc gian nan đó của spa, phần mềm quản trị spa Faceworks được thiết kế tùy chỉnh lỉnh hoạt để lưu giữ chi tiết từng mức hoa hồng ứng với mỗi dịch vụ.

quản trị dòng sản phẩm

phần mềm auto phân sản phẩm thành những nhóm để chuyên viên rất có thể dễ dàng và đơn giản tra cứu thông báo. Măt khác, nó còn làm thiết lập cấu hình mức hoa hồng cho chuyên viên khi quảng bá thành công. Đồng thời, tùy chỉnh cấu hình được mức tiêu hao nguyên vật liệu so với từng dòng sản phẩm, dich vụ.

không dừng lại ở đó, ứng dụng còn giúp đỡ bạn giám sát quá trình đặt đơn hàng. Mọi thông báo về khách hàng, con số hàng, tên dòng sản phẩm, bề ngoài thanh toán giao dịch, thời gian hi vọng nhận hàng đều được ghi chép lại and lưu trữ cảnh giác trên ứng dụng.

quản trị bán hàng, thu ngân

ứng dụng quản trị spa chất nhận được khách hàng giao dịch ở nhiều hiệ tượng khác nhau như tiền mặt, thẻ ATM, voucher, tích điểm,…)

hỗ trợ nhân viên thu ngân trong đợt tặng thêm. nếu như không sử dụng ứng dụng quản trị quý khách nhân viên thu ngân phải nhớ xem mỗi loại sản phẩm, dịch vụ được marketing bao nhiêu phần trăm. Rồi lạch cách bấm máy tính xách tay. tuy vậy với phần mềm quản trị spabạn chỉ cần nhập tên dòng sản phẩm, dịch vụ, nhập con số & Enter. Hóa đơn đã chấm dứt. Mức độ và đúng là 100%.

báo cáo, thống kê tài chính

phần mềm tự động hoạch toán những dòng sản phẩm, dịch vụ đã bán được trong ngày, tháng, quý, năm. đưa ra mô hình dịch vụ, sản phẩm hút khách nhất, loại hình dịch vụ, dòng sản phẩm ít được sử dụng nhất. Nhờ đó, spa nhận ra được nên thu hẹp mảng nào, cách tân và phát triển mảng nào, xóa bỏ dịch vụ/ sản phẩm nào.

hỗ trợ chuyên viên kế toán tính lương, phụ cấp cho mỗi nhân viên.

mô tả thực trạng kinh doanh của spa bằng những bảng biểu, sơ đồ sinh động, rõ nét.

phần mềm quản lý spa tự động tạo những bảng report so sánh thực trạng sale, tài chính của spa với những thời điểm khác trong năm. Tính doanh thu, lãi, lỗ của spa.

Với 6 công dụng trên, ứng dụng quản lý spa Faceworks chắc chắn sẽ biến thành cánh tay đắc lực ở trong phòng quả quản trị. Bạn còn đợi gì nữa, tiến hành ứng dụng ngay thôi nào!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng