8427cfeb97.jpeg

Crystal Lowery, diễn viên hài người Mỹ hở tạo ra đơn cược chiến giữa danh thiếp phụ huynh trên Facebook khi đăng tải ý kiến dạy con. Trong khi ông ba bà bầm muốn con biết đọc và công tính tình trước khi ra trên dưới 1, cô giảng giải những lý do đừng công theo số mệnh đông.

Crystal ép đầu bài xích viết lách mức tao: “Tôi đừng dạy con trai 5 giai đoạn danh thiếph đọc chữ viết. Thằng bé đang quá dọ gia tộcc những mực khác”. The Sun ngày 25/8 thông báo, cô khẳng định con trai đang gia tộcc danh thiếph đoàn luyện thân cũng như phát triển đặc điểm tính tình danh thiếph quan yếu khác, bao gồm tìm hiểu phứt hệ sinh thái, biết xin thiếu sót người khác và coi trọng đồ đoàn mức chính tao.

ba-me-my-gay-tranh-cai-khi-khong-day-doc-cho-con-5-tuoi

Crystal Lowery đừng dạy đọc cho con trai 5 giai đoạn vì đang có bài xích gia tộcc to khác.

Bà bầm chỉ rõ, con trai có thể cảm dấn trọng lượng mức danh thiếp phẩy chất trên đầu bàn tay. Hàng ngày, em nghịch cùng chó, nhởi đuổi ép, leo trèo lên danh thiếp thèm bị ngoài sân, nhảy múa khá tài và luyện karate dù hơi liệt đơn tí. Thay vì ngồi ở bàn cả ngày xuể gia tộcc, cậu bé đang “luyện cơ” duyệt y có hoạt động.

Cô viết lách: “Qua việc dấn thử thách và đắt thiếu sót, gã bé hở nhìn thấy điều gì xảy ra khi xuể đơn vấn sách ngoài trời mưa, hay xuể đơn cục súc gắt gao nặn trên bàn qua đêm. Nó quan sát động phẩy và thiệt phẩy trên thế giới đang chung số mệnhng cùng rau như thế này.

Thằng bé gia tộcc phanh rằng chìa khóa mức gia tộcc tập là hội tụ ra những gì tao may mắn có phanh hơn là than phiền phứt những gì tao đừng có. Nó gia tộcc danh thiếph xin thiếu sót, xuể dải qua cảm giác thương tổn và cùng cảm cùng những đứa trẻ khác. Nó gia tộcc danh thiếph tha, xuể hiểu rằng mọi rợ người đều đắt sai trái và nó có thể thương người khác bất kể những khuyết thiếu mức gia tộc.

Thằng bé dấn phanh những bài xích gia tộcc quan yếu mỗi một ngày. Nhưng nó đừng gia tộcc danh thiếph đọc”.

Cách tiếp cận kì dị mức Crystal trong suốt việc nuôi dạy con khiến có người đừng bằng lòng. “Tại sao gã bé chẳng thể nhỡ gia tộcc đọc nhỡ công những điều đấy?”, “Tôi hở núm dạy con những việc kể trên và con bé có thể đọc lưu loát Winnie The Pooh năm 4 giai đoạn. Đọc sách mở đường cho rất có điều thích thú”…, có người lên tiếng.

Trong khi đấy, đơn số mệnh phụ huynh bênh vực Crystal vì hở coi nhẹ giá trị danh thiếp bài xích rà chuẩn mực hóa và chuẩn mực bị cho con có bài xích gia tộcc to hơn. Họ tin rằng việc ba má ép con gia tộcc hành găng tay khi đang quá rỏ khiến ý mựcc và xúc cảm mức trẻ bị ảnh hưởng theo bề hướng xấu.