Bãi Minh Châu Quan Lạn – điểm phượt thú vị cho các kỳ nghỉ kỳ nghỉ tết đã qua và một mùa hè cũng như những ngày nghĩ lễ sắp tới, mình thích cả gia đình mình sẽ đi tour du lịch quan lạn minh châu cùng nhau nhưng chưa chắc chắn chọn địa điểm nào phù hợp. Đà Nẵng, Nha Trang bạn đã ghé tới and muốn tìm địa điểm mới lạ hơn hay thời gian nghỉ của người tiêu dùng không thật dài & mình muốn tìm một địa điểm du lịch gần Hà Thành. Cách Thành Phố Hà Nội 195km về phía Đông Bắc, chúng ta cũng có thể cùng gia đình mình tới một địa điểm lạ mà quen, quen mà lạ. Nằm trong khối hệ thống những bãi tắm biển và quần đảo bé dại của thành phố quảng ninh, đảo Quan Lạn nằm trên địa bàn hai xã là Quan Lạn and Minh Châu – địa điểm đc ví như viên ngọc còn thô sơ của huyện Vân Đồn.

bãi tắm biển Minh Châu

các bãi tắm tại Minh Châu Quan Lạn

bên trên đảo Quan Lạn – Minh Châu có 6 bãi tắm, Trong số đó bãi tắm Minh Châu và Sơn Hào là hai bãi tắm được khách du lịch định hình là đẹp tuyệt vời nhất, cũng chính vì vậy mà mỗi người thường đi dạo tiếp nối tập trung tắm ở hai bãi này. không những thế ở xã Quan Lạn còn có bãi Quan Lạn and ở xã Minh Châu còn có bãi Bể Thích ( hay bãi Robinson ), bãi nhánh Rìa và bãi Côn Trụi. Dù hai bãi Minh Châu & Sơn Hào là đẹp hơn cả nhưng đã sắp tới đây rồi thì bạn cũng cứ tham quan hết các bãi tắm ở đây nhé, vì biết đâu các bạn sẽ thích sự hoang sơ, ít ồn ào tựa như những bãi khác.

bãi tắm biển Minh Châu

Để dịch rời bên trên đảo hầu hết mỗi người đều sử dụng phương tiện là xe điện hay xe tuk tuk, tuy nhiên nếu là những người trẻ đi du lịch cùng nhau bạn có thể thuê xe máy để thăm thú and giao tiếp nhiều hơn với người dân ở đây.

Vì đấy là địa điểm du ngoạn mới nên có ít đồ ăn vặt ngoài đường hay các dịch vụ chỉ giao hàng ăn uống, chính vì như vậy khi đặt nhà nghỉ bạn nên đặt luôn các xuất ăn với giá 150.000/ 1 xuất ăn, hoặc bạn cũng có thể sẵn sàng một bếp nướng nếu như muốn ăn uống and đốt lửa ở các bãi tắm biển.

bãi tắm biển Minh Châu

Phương tiện dịch chuyển đến bãi Minh Châu Quan Lạn

Để tới được bãi Minh Châu Quan Lạn thì sau thời điểm đi xe khách về cảng Cái Rồng đây, là vị trí có thể đi ra không ít đảo của huyện Vân Đồn, tiếp theo các bạn sẽ đi tàu để tới chỗ đứng cần đến.

Có 2 vẻ ngoài đi tàu chính là đi thuyền gỗ, thuyền này chở đc từ 30 – 45 người & thời hạn để tới đảo là 2 tiếng, không chỉ có vậy thì giá vé cũng chi phí thấp hơn là 60.000/1 người. hiệ tượng thứ hai đó là đi tàu, tàu cao tốc, giá vé để đi sẽ là 140.000 – 200.000/ 1 vào dịp cuối tuần hoặc lễ thì giá vé sẽ tăng theo. thời gian đi tàu and ca nô sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn đi tàu gỗ chỉ mất từ 30 – 45 phút.

Từ cảng Cái Rồng tàu, thuyền có thể cập bến ở hai điểm là Minh Châu hoặc Quan Lạn là hai đầu của bãi Minh Châu Quan Lạn nên khi lên tàu ra đảo bạn cần định vị vị trí đến để khớp với chỗ nghỉ ngơi mà bạn đã đặt từ trước.

tour minh châu sau thời điểm cập bến gia đình bạn sẽ cần tới một chiếc xe tuk tuk hoặc điện để chở đồ và người tới hotel, giá xe cho 1 lượt đi là 100.000vnd chở được 6 – 8 người, tuy vậy bạn cũng có thể mặc cả.

Bãi Minh Châu Quan Lạn không chỉ là đẹp mà còn rất trong lành bởi ít bị tác động bởi yếu tố con người nên vẫn giữ đc vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Khi phượt tới bãi Minh Châu Quan Lạn, các khách du lịch cũng nên tìm đặt trước phòng khách sạn để chọn được một vị trí nghỉ chân đồng tình nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng