Có thể thấy việc gửi hàng đi mỹ sẽ có rất nhiều yếu tố chi phối đặc biệt là vấn đề thời gian và phương tiện. Điều này vô tình sẽ dẫn đến bảng giá gửi hàng đi mỹ tại Hà Nội có sự chênh lệch lớn. Vậy đâu là đơn vị uy tín giúp bạn có được một mức phí phù hợp bài viết sau sẽ mang đến cho bạn những thông tin Bảng giá gửi hàng đi Mỹ.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ Tại Hà Nội sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thực hiện dịch vụ gửi hàng đi mỹ. Với các chính sách khác nhau thì họ sẽ có một bảng giá gửi hàng đi mỹ phù hợp. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với với sự lựa chọn của túi tiền người tiêu dùng. Đặc biệt trong bối cảnh đại dịch hiện nay đó cần phải hết sức lưu ý tìm hiểu về những đơn vị và quan tâm kỹ đến những yếu tố ảnh hưởng đến Bảng giá gửi hàng đi Mỹ Tại Hà Nội.

Dragon Express là đơn vị gửi hàng được người tiêu dùng đánh giá về mức phí hợp lý
Dragon Express là đơn vị gửi hàng được người tiêu dùng đánh giá về mức phí hợp lý 

Những lưu ý Về lựa chọn dịch vụ và bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Để hàng hóa được di chuyển an toàn sang Mỹ, quý khách phải chú ý danh mục các mặt hàng được phép và không được phép vận chuyển sang Mỹ như sau:

Không nhận ​chuyển phát nhanh đi Mỹ đối với một số mặt hàng sau:

Không nhận di chuyển 1 số mặt hàng bị cấm xuất khẩu theo quy định của Nhà nước tại Phụ lục I của Nghị định số 187/2013/NĐ-CP như: vũ khí, đạn dược, các hàng hóa sở hữu nguy cơ cháy nổ,…

Không nhận vận chuyển các cái hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng hóa mang xuất xứ phi pháp. Khách hàng buộc phải chịu trách nhiệm trước pháp luật giả dụ cố tình gửi các dòng hàng hoá nêu trên và bị cơ quan chức năng thu giữ.

Không nhận vận chuyển những sản phẩm thúc đẩy tới động vật như thịt, trứng, sữa,… không nhận di chuyển hàng hóa dạng nước lỏng, các mặt hàng tươi sống.

Không nhận di chuyển các chiếc mỹ phẩm dạng nước lỏng và những cái mặt hàng không nhãn mác.

Lựa chọn phương thức gửi hàng phù hợp sẽ có mức phí gửi đi Mỹ giá rẻ
Lựa chọn phương thức gửi hàng phù hợp sẽ có mức phí gửi đi Mỹ giá rẻ 

Không nhận vận chuyển các mặt hàng thuốc, thực phẩm chức năng dạng viên, các chiếc vật tư y tế.

Không nhận vận chuyển những mẫu hàng hóa sở hữu từ tính.

Những hàng hoá Dragon Express  nhận chuyển phát nhanh đi Mỹ

Nhận vận chuyển hàng hóa chứng từ theo đúng quy định của pháp luật.

Nhận vận chuyển các thiết bị điện tử như laptop, điện thoại di động, máy tính bảng, máy quay phim, đồ vật điện tử dân dụng.

Nhận di chuyển quần áo, vải vóc, giày dép, túi xách

Nhận di chuyển đồ lưu niệm, quà tặng

Nhận vận chuyển đồ thủ công. mỹ nghệ

Nhận vận chuyển những loại thực phẩm khô như cá khô, tôm khô,…

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về bảng giá gửi hàng đi mỹ tại Hà Nội. Hiện nay công ty chúng tôi nhận vận chuyển bất kỳ vùng miền nào tại Tổ Quốc đi Mỹ do vậy bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho nhân viên của Dragon Express