ngày này, cùng với sự bùng nổ của technology thông tin & truyền thông media là sự việc lộ diện ngày càng nhiều của các thành phố lanh lợi, có thể kể đến Barcelona (Tây Ban Nha), Paris, Lyon (Pháp), Amsterdam (Hà Lan), Stockholm (Thụy Điển)… trong những lúc đó, Singapore đang nỗ lực triển khai chiến lược biến thành non sông lanh lợi trước tiên bên trên toàn cầu. Chiến lược này sẽ tạo một thị trường mục tiêu cho các công ty công nghệ trên thế giới và Nhà thông minh Bkav   smarthome của VN đang được coi là 1 phương pháp hữu hiệu cho chiến lược của Singapore.

Nhà mưu trí Bkav SmartHome kết nối tất cả các thiết bị trong ngôi nhà thành một khối hệ thống mạng, để có thể tinh chỉnh và điều khiển chúng theo những kịch bạn dạng mưu trí.

Quốc đảo sư tử lên kế hoạch tiến hành chiến lược tham vọng này trong khoảng 10 năm tới với phương châm tối đa là nhằm nâng cấp quality cuộc sống thường ngày cho tất cả những người dân. Việc thực hiện chiến lược giang sơn lanh lợi đã tạo ĐK cho người dân Singapore đc tiếp cận với các technology mới nhất. cho tới thời đặc điểm này, các phần mềm từ điện thoại thông minh cho tới ngôi nhà thông minh đã mở ra càng ngày càng nhiều trong đời sống của mọi cá nhân dân Singapore, giúp bọn họ có một cuộc sống đời thường có unique càng ngày càng cao hơn and dần hiện thực hóa mục tiêu biến thành một non sông lanh lợi mà Singapore đang dần hướng đến.

Theo ông Foong King Yew – Phó chủ tịch nghiên cứu và phân tích, công ty support technology Gartner: "Người dân Singapore tiên phong trong việc thâu tóm technology tiên tiến trong khu vực. chúng ta có khả năng và chuẩn bị phần mềm công nghệ smarthome. Điều quan trọng đối với những nhà sản xuất dịch vụ and dòng sản phẩm là phải cho những người dân thấy giá trị nâng cấp quality cuộc sống đời thường mà technology mang lại".

Cũng theo Gartner, chiến lược cách tân và phát triển ngôi nhà thông minh của Singapore đang tạo ra một Thị trường mục tiêu cho các công ty công nghệ trên toàn cầu. thực tế cho thấy thêm có tương đối nhiều nghành cần đến chiêu thức thông minh, từ y tế, giao thông công cộng, Chính phủ điện tử, giáo dục đào tạo cho tới smarthome.
==>> Xem thêm : robot dọn nhà

Bkav là tập đoàn lớn technology đầu tiên của nước ta đưa technology smarthome do chính các kỹ sư của việt nam cải cách và phát triển, tham dự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh bình đẳng tại Thị Trường Quốc đảo sư tử và đã xây dựng Bkav Singapore.

Nhà mưu trí Bkav SmartHome kết nối tất cả những thiết bị trong ngôi nhà thành một hệ thống mạng, để có thể tinh chỉnh chúng theo các kịch bản lanh lợi. Theo tiêu chí xếp hạng của Gartner, Bkav SmartHome là khối hệ thống nhà mưu trí thế hệ tiên tiến nhất trên trái đất, công nghệ vượt trội đối với những sản phẩm của Mỹ and âu lục.

Ông Mark Chang – người sở hữu ngôi nhà có lắp đặt chiêu bài Nhà thông minh Bkav SmartHome tại Singapore (Ảnh: VTV)

Với các ưu thế so với nhà auto (home automation), Bkav SmartHome đã tạo dựng được vị trí của bản thân mình trong thâm tâm người tiêu dùng tại Quốc đảo sư tử. Ông Mark Chang – một kỹ sư về hưu tại Singapore chia sẻ đã hoàn thành ước muốn bấy lâu, đó là được sinh sống and làm chủ nhân một ngôi nhà mưu trí. toàn bộ thiết bị trong căn hộ mới của ông Chang, từ rèm cửa, khối hệ thống chiếu sáng, điều hòa, dòng thiết bị giải trí, an ninh… được kết hợp thành một hệ thống mà ông hoàn toàn có thể điều hành và kiểm soát từ bất kỳ đâu qua máy tính bảng của mình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng