Tháng 10 vừa mới đây, Nhà thông minh Bkav SmartHome đã liên tiếp tham dự 3 hội chợ quốc tế về technology và thiết kế tại Mỹ, Malaysia and Singapore nhằm mục đích search những đối tác nước ngoài, đẩy mạnh tiếp thị sản phẩm trong nghành nhà lanh lợi đang tuyên chiến và cạnh tranh sôi động.

Ngày 14 – 16/10, hội chợ kiến thiết lớn nhất tại Singapore – BuildTech Asia 2014 đã diễn ra tại Khu hội chợ Singapore Expo. Nhà lanh lợi https://skylake.vn/danh-muc/smarthome/ tham dự Hội chợ cùng theo với gần 200 C.ty technology số 1 tới từ những tổ quốc Úc, Đài Loan Trung Quốc, Đức, Indonesia, Ireland, Malaysia…

BuildTech Asia 2014 nằm trong khuôn khổ sự kiện Tuần lễ hiệu suất xây cất Singapore, một hoạt động và sinh hoạt thường niên hướng đến các technology & ý nghĩ đó tiên tiến giúp tái định hình ngành kiến thiết sau này. Với chủ đề của trong năm này là thi công lanh lợi, triển lãm đã thu hút sự tham dự của nhiều hãng công nghệ lớn như Canon, Philips… Bkav SmartHome là doanh nghiệp VN duy nhất tham dự hội chợ, and cũng chính là đơn vị duy nhất hỗ trợ một phương pháp nhà mưu trí hoàn hảo.

==>> Xem thêm : robot lau nhà

phương pháp Nhà mưu trí Bkav SmartHome đc trình làng tại triển lãm bao gồm: khối hệ thống chiếu sáng lanh lợi, auto bật/tắt nhờ các dòng thiết bị cảm ứng chuyển động and theo kịch bạn dạng ngữ cảnh, hệ thống kiểm soát điều hành môi trường xung quanh nhằm mục tiêu gia hạn trạng thái môi trường xung quanh tốt nhất có thể trong toàn bộ ngôi nhà; hệ thống cảnh báo bình an kiểm soát và điều hành các nguy hại cháy, nổ hay bị xâm nhập phi pháp và khối hệ thống giải trí đa phương tiện Multimedia quản trị những thư viện âm nhạc, phim, Ảnh của chủ nhà theo sở thích…

dòng sản phẩm Bkav SmartHome đc sản xuất bằng technology cao và dây chuyền tân tiến với những điểm lưu ý nổi bật: sử dụng giao diện trực quan 3D; kết hợp công nghệ media mới nhất PLC (truyền dữ liệu qua đường điện) và Zigbee (truyền dữ liệu không dây); kịch bản ngữ cảnh mưu trí có thể chấp nhận được người sử dụng điều chỉnh những tùy chỉnh cấu hình trong nhà theo mùa, theo thời hạn and ý muốn của người chủ sở hữu.

Trước đó, Bkav SmartHome đã tham dự 2 hội chợ quốc tế khác là BuildExpo New York 2014 tại Mỹ (1-2/10) và Building and Construction Exhibition 2014 tại Malaysia (8-11/10).

Trung tuần tháng 6/2014, sau hơn 10 năm nghiên cứu, phát triển, Bkav chính thức trình làng khối hệ thống Nhà mưu trí Bkav SmartHome. dòng sản phẩm gây xôn xao Giới Công Nghệ với khá nhiều nhận xét đẳng cấp & unique vượt trội so với những tên tuổi lớn trong cùng lĩnh vực như Schneider (Pháp), Siemens (Đức). các "đại gia" công nghệ cũng đang tích cực tham dự vào nghành nghề nhà mưu trí với việc Google chi 3,2 tỷ đôla mua lại Nest (hãng sản xuất bộ điều khiển nhiệt độ lanh lợi & dòng thiết bị báo khói), Samsung trình làng hệ thống nhà mưu trí khép kín đáo trong số thiết bị của hãng hay gần đây đặc biệt là Apple ra mắt nền tảng gốc rễ phần mềm nhà lanh lợi HomeKit.

không giống nhau của Bkav SmartHome so với chiêu bài của những hãng khác bên trên toàn cầu như Schneider, Siemens chính là lý thuyết tiếp cận Nhà lanh lợi từ ứng dụng, khiến hệ thống sự thật "thông minh", hoàn toàn có thể hiểu & giao tiếp với người dùng thay vì chỉ là nhà tự động như chiêu thức của các hãng khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng