267. Bỏ túi ngay những lời chúc 8-3 ý nghĩa dành cho phái đẹp

Ngày 8/3 ra đời nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp cũng như những phẩm chất tuyệt vời của phụ nữ. Để ngày này càng trở nên ý nghĩa, bạn hãy chuẩn bị những món quà cũng như lời chúc 8/3 thật hay dành cho mẹ, cho vợ, hoặc cho bạn gái nhé!

Tham khảo lời chúc mừng 8/3 dành cho mẹ

“Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe và niềm vui, sự yên bình trong cuộc sống. Mẹ là đôi cánh nâng đỡ con khi con thất vọng, chán chường. Mẹ tin tưởng con nhiều đến nỗi con không muốn làm mẹ buồn lòng. Cảm ơn mẹ đã luôn ở bên và ủng hộ con vô điều kiện.”

“Thật may mắn vì cứ mỗi năm lại có một ngày 8/3 để con có thể nói rằng con yêu mẹ – điều mà con luôn luôn suy nghĩ nhưng lại ít khi mở lời. Khi con ốm, người ở bên giường bệnh chăm sóc con ngày đêm là mẹ. Khi con gặp thất bại trên đường đời, người ở bên động viên con là mẹ. Khi con buồn vì chuyện tình cảm không suôn sẻ, người an ủi con vẫn là mẹ… Mẹ chính là người tiếp thêm sức mạnh cho con, vì vậy mẹ hãy luôn giữ gìn sức khỏe nhé.”

Tranh hoa sen dát vàng tặng mẹ nhân ngày 8/3

“Con biết món quà nhỏ cùng với những lời chúc này chưa đủ để báo đáp lại những hy sinh mà mẹ đã dành cho con. Con sẽ nỗ lực nhiều hơn để từng ngày từng ngày một cho mẹ thấy rằng mẹ đã vất vả nuôi con là không uổng phí. Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Con yêu mẹ rất nhiều.”

Lời chúc 8/3 ý nghĩa dành cho vợ yêu

“Cảm ơn em vì đã là một phần không thể thiếu của gia đình nhỏ bé này. Cảm ơn em vì em đã cho anh biết thế nào là yêu, thế nào là mái ấm gia đình, thế nào là trách nhiệm. Ngày 8.3 – ngày của em, anh chúc vợ yêu một ngày tràn ngập hạnh phúc, 364 ngày còn lại trong năm vui vẻ.”

Tặng vợ tranh hoa mộc lan cho ngày 8/3 thêm ý nghĩa

“Em biết không, anh rất hay đùa rằng tại sao lại có ngày 8/3. Nhưng tận sâu bên trong anh luôn thấy may mắn vì đó là ngày mà anh có thể bày tỏ tình cảm cũng như lòng biết ơn đến những hy sinh của em. Chúc vợ của anh ngày Phụ nữ hạnh phúc, dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và niềm vui. Em sáng như mặt trời, hào phóng như trái đất và rộng lượng. Anh cảm ơn em rất nhiều khi em đã đến bên anh.”

Lời chúc mừng 8/3 dành cho bạn gái

“Cô gái nhỏ của anh hôm nay đã thức giấc lúc mấy giờ, có cảm thấy có gì đó khác mọi ngày hay không? Hãy luôn mỉm cười em nhé, bởi nụ cười của em còn đẹp hơn tất cả những bông hoa trong ngày mùng 8 tháng 3 này. Anh chúc em hạnh phúc và thành công trên con đường em đang đi. Anh luôn ủng hộ em.”

“Anh nhớ ngày này năm ngoái, chúng mình cùng đi xem phim và trao nhau những nụ hôn ngọt ngào. Thật tuyệt vời vì năm nay chúng ta vẫn ở bên nhau. Nhân dịp 8/3, anh chúc em luôn xinh đẹp, vui vẻ, yêu đời. Ước gì vào ngày này năm sau, anh có thể tặng hoa và quà cho em với tư cách một người chồng chứ không phải một người bạn trai nhỉ?”

Trên đây chỉ là một vài gợi ý về lời chúc 8/3. Điều quan trọng nhất vẫn là sự chân thành từ chính bạn. Để tham khảo thêm cũng như đặt mua quà 8/3, bạn có thể truy cập trang web https://mtgoldart.com.vn. Chúc bạn bày tỏ tình cảm của mình thành công!