Dọc theo những tuyến đường để tới với Mộc Châu Anh chị em đã đc quan sát các cảnh đẹp hùng vĩ của vùng núi nơi đây.

-Theo quốc lộ số 6 trên đường đến Mộc Châu, Khu Vực xã Lóng Luông, chúng ta có thể phát hiện nhiều bạn dạng người Mông. Đây cũng là thiên đường của hoa mận và hoa đào. nếu còn muốn tiếp đây khám phá bạn nên hỏi thăm trưởng phiên bản, được sự gật đầu đồng ý chúng ta có thể ghé thăm tò mò các bản Mông, con người Mông với những phong tục lạ của chúng ta.

==>> Xem thêm : Tour Mộc Châu

 

 

 

 

 

Cảnh đẹp yên bình nơi rừng thông phiên bản Áng (Ảnh: Cao Anh Tuấn)

– Tới trung tâm huyện, trước tiên bạn nên đi thăm các vị trí khét tiếng ở quanh khu vực trung tâm huyện như: hang Dơi ở Động Sơn Mộc Hương , rừng thông bản Áng, Vườn Hoa lan, dâu tây hay thác Dải Yếm. Nếu lên đây nhiều, bạn hãy dành nhiều thời gian để tò mò từng địa đặc điểm đó, sẽ có rất nhiều điều mê hoặc.

-Từ trung tâm huyện quay lại khoảng 5- 7 km là đến thị trấn nông trường Mộc Châu . Ở đây các bạn sẽ được thăm quan C.ty chè và công ty sữa Mộc Châu. các đồi chè xanh & cánh đồng cỏ dài bất tận sẽ mang lại xúc cảm lạ, thật sự thư giãn cho bạn.

==>> Tham khảo: Tour Quan Lạn

 

 

 

 

 

– Từ nông trường bạn tới Tân Lập. Ở đây có đồi chè hình trái tim đẹp mắt, Ngũ Động bản Ôn và các cánh đồng hoa cải trắng, dã quỳ, những rừng hoa đào, hoa mận bạt ngàn. du khách Mộc Châu sắp tới thường không bỏ lỡ nơi này, and cũng là nơi hấp dẫn đông đảo khách du ngoạn nhất.

Ruộng hoa cải bạn dạng Ba Phách: thiên đường hoa cải ở bản Ba Phách với hàng chục mẫu ruộng lớn trồng toàn hoa cải. Bạt ngàn như 1 tấm thảm trải dài, hoa cải phiên bản Ba Phách làm điên đảo mắt của nữ khác nước ngoài sắp tới.

Bên canh đó, trên các con đường, tới các phiên bản làng, du khách sẽ đc đa số chúng ta Thái, người dân tộc khác.

Qua Ảnh nó đã gây mê nhiều người nên khác nước ngoài hãy đến trực tiếp để tò mò bức tranh thiên nhiên đẹp hấp dẫn lòng người của vùng đất Mộc Châu.

3. Giao thông ( phương tiện and đường đi)

a.Phương tiện & đường đi đến Mộc Châu:

Cách Hà Nội Thủ Đô khoảng 200 km, tới Mộc Châu bạn cũng có thể chọn lựa đi xe máy hoặc ô tô đều rất thuận tiện. Chỉ mất khoảng 5, 6 giờ đồng hồ là bạn có thời cơ ngắm nhìn sắc đẹp của vùng đất này.

– những bạn hay đi du ngoạn bụi thì có lẽ rằng lựa chọn phương tiện xe máy là phù hợp nhất. Từ TP Hà Nội, thẳng đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân hoặc Láng Hòa Lạc qua Xuân Mai, theo quốc lộ 6 qua tự do là tới Mộc Châu – Sơn La.

thời hạn đi khoảng 4 – 5 tiếng, nếu la cà tự sướng, nghỉ ngơi thì có thể mất 6 giờ để tới nơi.

– A không tồn tại kinh nghiệm du lịch bằng xe máy thì tốt nhất là lựa chọn ô tô. Ô tô khách đi từ bến xe Mỹ Đình, bến xe Yên Nghĩa, nhà khách Sơn La (378 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)

– Với xe rất tốt, xe bắt đầu từ Mỹ Đình là xe 45 chỗ, giường nằm chạy từ 5 giờ đến 21 giờ, giá vé từ 150.000 – 180.000đ/khách. Đi xe này sẽ giỏi hơn cho những ai có sức khoẻ không tốt lắm.

– Xe khởi nguồn từ Yên Nghĩa là xe country 16 hoặc 29 chỗ, chạy từ 5 giờ đến 13 giờ, giá khoảng 110.000/khách.

b.Phương tiện đi lại ở Mộc Châu:

Đến tới Mộc Châu, bạn cũng cần dịch rời từ nơi này tới nơi khác để tò mò. Dịch vụ cho thuê xe ở đây cũng nhiều nhưng bạn cần chăm chú lựa chọn để không trở nên “ép” giá quá cao nhé.

Nguồn : Tổng hợp trên mạng