Cách làm sạch xi măng trên nền nhà hiệu quả1

Các hộ gia đình sau khi xây dựng xong hoặc vừa mới sửa lại nhà thường gặp các tình trạng vôi, vữa rơi vương khắp nền nhà và bám chặt vào gạch ốp lát gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ căn hộ. Khi gặp các hiện tượng này mọi người thường dùng khăn lau đơn giản, cách này thường sẽ không bao giờ làm sạch được hoàn toàn các vết xi măng cứng đầu.

Cách tẩy xi măng trên nền nhà hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều cách tẩy vết xi măng bằng các nguyên liệu có sẵn tại nhà như: xăng, backing soda, dấm,… tuy nhiên với các cách này chỉ phù hợp với vết bẩn nhẹ và mới, các vết bẩn dày, nhiểu sử dụng cách này không hiệu quả mà tốn thời gian.

(Chất tẩy xi măng chuyên dụng HT01)

Để tẩy xi măng, tẩy cặn canxi,… cần sử dụng các chất tẩy chuyên dụng, đặc biệt đối với các diện tích cần làm sạch lớn thì chất tẩy là điều cần thiết. Hiện nay trên thị trường chất tẩy xi măng được sử dụng phổ biến đó chính là nước tẩy HT01. Bạn thực hiện theo các bước sau để làm sạch các vết bẩn, xi măng cứng đầu:

Bước 1: Bạn dùng dao cạo hoặc máy cầm tay để đánh hết lớp xi măng cứng đầu trên nền gạch, cách làm này sẽ giúp bạn loại bỏ các mảng xi măng lớn, thuận tiện cho việc tẩy xi măng bằng hóa chất ở bước sau.

Bước 2: Sau khi cạo xong bạn dùng chổi quét hết toàn bộ phần xi măng đã cạo lên. Sau đó dùng khăn hoặc dùng chổi quét hóa chất vào những chỗ dính xi măng.

Bước 3: Bạn dùng máy hoặc bàn chải chà nhẹ lên các vết bẩn cứng đầu rồi làm sạch bằng nước hoặc khăn ẩm

Bước 4: Bước cuối cùng là tẩy mùi hóa chất và làm thơm sàn nhà bằng nước lau sàn

Đối với sàn đá hay gạch sần thì việc tẩy rửa sẽ khó khăn hơn một chút vì hầu hết xi măng đều lọt dưới khe đá và bạn phải mất nhiều thời gian hơn để đánh bay các vết bẩn cứng đầu.

Một vài thông tin về nước tẩy xi măng HT01

Chất tẩy xi măng HT01 với thành phần chủ yếu là các acid cho tính oxi hóa cao như: H2SO4, HCl, HF… kết hợp với các chất ổn định ức chế oxi hóa, chất bảo vệ gạch men cùng các phụ gia khác. Kiểm soát khả năng làm tan xi măng, cáu cặn, canxi trên bề mặt mà không ảnh hưởng đến cấu tạo vật liệu xây dựng.

Hỗn hơp này được sản xuất ở dạng đặc nên trong quá trình sử dụng cần pha loãng theo tỷ lệ 1:1 để đảm bảo phá vỡ các liên kết bề mặt của xi măng nhưng không làm ảnh hưởng tới chất lượng của công trình.

(Chất tẩy HT01 sửa dụng được trên nhiều chất liệu khác nhau)

Để mua được chất tẩy xi măng HT01 chính hãng bạn có thể mua online hoặc trực tiếp tại các cửa hàng của Tổng vệ sinh.

Mua hàng online HT01

Mua hàng qua lazada:   Chất tẩy HT01

Mua hàng qua Shopee: Chất tẩy HT01

Mua hàng qua Sendo:   Chất tẩy HT01

Mua hàng qua Tiki:        Chất tẩy HT01

Ngoài cung cấp các sản phẩm tẩy xi măng, chúng tôi còn chuyên phân phối các sản phẩm tẩy cặn canxi, nước tẩy bồn cầu chuyên dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0981.577.666 để được tư vấn chính xác về từng sản phẩm.