sở hữu một ngôi nhà đẹp, đẹp tươi thì ngoài việc chăm chút cho diện mạo phía bên trong, bên ngoài ở trong nhà cho thêm phần lung linh thì lắp đặt một ổ khóa bình an, hợp thẩm mỹ và làm đẹp là điều không thể thiếu. Nếu cửa chính của phòng là cửa gỗ bạn có không ít sự chọn lựa khi muốn lắp khóa mưu trí. tiếp sau đây là một trong số thông báo bổ ích cần thiết khi chúng ta có ý định chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa gỗ.

====>>> Xem thêm   :   bản lề hafele

1. Chọn khóa vân tay chìa cơ thích hợp với từng kiểu cửa gỗ

Khoá vân tay chìa cơ cũng đều có kết cấu cũng như các loại khoá vân tay, mã số, thẻ từ khác, do đó, khi chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa cũng cần lưu ý:

trước lúc chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa gỗ để lắp bạn hãy nhờ những tư vấn viên, kỹ thuật viên tại siêu thị khảo sát kỹ thuật thông số của cửa gỗ. Kỹ thuật viên sẽ đo chiều dài, chiều rộng của đố cửa tiếp đến tư vấn lựa chọn khóa vân tay chìa cơ thế nào cho tương thích và bảo vệ nhất cho cửa gỗ của ngôi nhà theo luật pháp.

Tuy rằng phần lớn các loại cửa gỗ đều tương thích với hầu như những dòng khóa vân tay chìa cơ nhưng nếu cửa gỗ quá mỏng thì sẽ chỉ hợp với một trong những dòng khóa mà thôi.

Độ dày tiêu chuẩn để lắp đặt khóa lanh lợi thường là khoảng trên 30 mm rất có thể lắp đc loại khóa có khá nhiều chốt. Với cửa gỗ mỏng hơn dưới mức này quá nhiều khóa có thể không cài chắc vào nền cửa, khóa bị lỏng lẻo đối với cửa, cửa mỏng manh nên chọn lựa khóa ít chốt hơn & chọn những mẫu khoá có đố cửa mỏng tanh hơn.

 ====>>> Tham khảo : khóa từ hafele el9000

2. Chọn khóa vân tay chìa cơ theo thẩm mỹ và làm đẹp

Tùy vào sở trường đẳng cấp thẩm mỹ và làm đẹp mà quý khách có thể đưa lựa chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa gỗ theo đẳng cấp khác nhau. Với những người thích thú phong cách âu lục có thể chọn loại khóa vân tay chìa cơ có tay cầm kiến thiết cổ điển, với các đường nét chạm khắc cầu kỳ, dễ nhìn mang lại sự quý phái. Với những người yêu thích nét trẻ đẹp văn minh có thể chọn khóa vân tay chìa cơ mang xây đắp tối giản, ít họa tiết để triển khai nổi trội quý phái toàn cục của cả ngôi nhà, đưa tới cảm giác dễ chịu.

 

3. Chọn khóa vân tay chìa cơ tại Địa Chỉ uy tín

người sử dụng để ý khi chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa gỗ cần tìm tới các Địa Chỉ bán khóa uy tín như khóa Hafele shop, rất có thể xuất trình hóa đơn minh chứng nguồn gốc sản phẩm để mua đc những sản phẩm chất lượng cao.

Tránh đặt hàng tại các nơi không rõ nguồn gốc xuất xứ, các sản phẩm có giá cả quá rẻ vì hoàn toàn có thể hàng giả, hàng giả, kém unique, không bảo đảm khi dùng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng