Có nên sử dụng switch quang PoE

Quá trình sử dụng thiết bị, người dùng luôn hướng đến những sản phẩm đa năng tiện dụng, và switch quang PoE chính là một trong những thiết bị như thế. Chỉ với duy nhất một đường truyền trên PoE, bạn thoải mái bố trí các thiết bị phục vụ cho công việc của mình mà không ngại đến dây dẫn chằng chịt, cản trở sự chia sẻ thông tin…

Tìm hiểu về switch quang PoE

Switch quang PoE, switch cáp quang PoE còn có tên gọi khác là switch cấp nguồn PoE. POE là công nghệ cho phép truyền tải nguồn điện trực tiếp trên sợi cáp mạng (cable RJ45) đến các thiết bị điện tử có cổng Ethernet. Hoặc đơn giản, OPE là công nghệ cung cấp điện cho thiết bị thông qua cáp mạng xoắn đôi. Thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong việc vừa truyền dữ liệu, vừa dùng để cấp nguồn cho thiết bị.

Có nên sử dụng switch quang PoE?

 • Switch quang đến với con người như một thiết bị hỗ trợ đắc lực. Một switch cáp quang PoE sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc kéo dây điện, cắm ổ sạc điện để phục vụ cho các thiết bị khác. Giúp cho việc lắp đặt, bố trí cũng như mở rộng mạng sẽ dễ dàng hơn trước đây.
 • Ngày nay, switch quang PoE ngày càng được biết đến là ứng dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử như: chuông cửa màn hình, các hệ thống báo cháy, chống trộm…Và phổ biến rộng rãi nhất trong cuộc sống vẫn là ứng dụng trong hệ thống camera IP. Sản phẩm sở hữu sứ mệnh cấp nguồn và mạng cho hệ thống camera IP. Và hầu hết các camera IP đều hỗ trợ công nghệ cấp nguồn qua cổng PoE. Do đó, đây là thiết bị không thể thiếu khi lắp đặt hệ thống camera IP.
 • Điểm cộng của switch quang PoE là nó giúp đơn giản, tối đa trong thi công. Chỉ cần 1 sợi dây mạng là đã đủ cho cả dữ liệu và nguồn điện, giảm tối đa chi phí cấp nguồn. Không cần adapter nguồn, không cần dây cấp nguồn mà có thể bỏ luôn switch cáp quang này để kết nối trực tiếp.
 • Nếu không có switch quang PoE, người dùng phải lựa chọn giữa việc chạy cáp điện tới khu vực muốn triển khai một thiết bị mạng, hoặc triển khai các thiết bị mạng dựa trên nơi có các ổ cắm điện hiện có. Sự có mặt của switch cáp quang PoE cung cấp tính linh hoạt cao hơn, đảm bảo người dùng sẽ không bao giờ phải thỏa hiệp khi triển khai các thiết bị mạng.
 • PoE switch quang làm đơn giản hóa quá trình cài đặt các AP, camera IP, điện thoại IP và các thiết bị hỗ trợ PoE khác ở những khu vực khó tiếp cận.
 • Ngày càng được cải tiến, nâng cấp linh hoạt và dễ dàng, cài đặt đơn giản, vì vậy, switch quang PoE được ưa chuộng ứng dụng rộng rãi trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp truyền dữ liệu và đồng bộ hơn.

Mua switch quang PoE nên chọn địa chỉ nào?

Cơ hội của bạn là rất lớn khi có vô vàn những cơ sở cung cấp switch cáp quang trên thị trường. Bạn có thể tìm đến các cửa hàng thiết bị mạng, daycapquang  trên thị trường gần nơi bạn ở. Nhưng nhớ là phải chọn đúng địa chỉ uy tín mới đảm bảo được chất lượng bền lâu như bạn mong đợi.

Một địa chỉ uy tín giúp bạn mua sản phẩm với giá tận gốc chỉ có ngay tại Netsystem. Nơi đây là cơ sở chuyên cung cấp switch quang các loại, switch PoE với chi nhánh trải dài khắp 3 miền. Đến đây, bạn sẽ được thỏa sức khám phá, trải nghiệm vô vàn những mẫu mã đa dạng. Netsystem luôn đảm bảo giá cả tất cả các mặt hàng đều ở mức giá tốt nhất. Cam kết của Netsystem là:

 • Giá cả cạnh tranh nhất, rẻ nhất trên thị trường
 • Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao
 • Chất lượng sử dụng bền lâu
 • Chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn
 • Khách hàng có thể thanh toán dưới mọi hình thức, làm sao thuận lợi nhất cho quý vị…