Con-hẻm-HongKong-độc-đáo-ở-Sài-Gòn1

Sài Gòn chưa bao giờ thiếu góc check-in cho hội đam mê chụp hình. Nếu đang tìm điểm ”sống ảo” vào đêm muộn, bạn không thể bỏ qua địa điểm mới toanh, đẹp tựa Hong Kong nằm tại quận 1 trên đường Phạm Ngũ Lão. Đến đây, bạn sẽ lạc vào không gian đường phố Hong Kong những năm 60, 70 thế kỷ trước.

Xem thêm: Minh Châu – Quan Lạn

Quán nằm sâu trong hẻm nhỏ, được trang trí theo concept Hong Kong. Từ biển hiệu, bàn ghế, tường, các chi tiết nhỏ… đều mang đậm nét văn hóa của thành phố sầm uất bậc nhất Trung Quốc.

Con hẻm HongKong độc đáo ở Sài Gòn

Được thiết kế mang đậm dấu ấn Hong Kong, nơi đây phục vụ thức uống, đồ ăn trong một con hẻm nhỏ. Từng góc nhỏ tại đây đều được trang trí để du khách có thể chụp ảnh bất cứ lúc nào. Quán nằm gần phố Tây Bùi Viện, mở cửa từ 17h đến tối muộn, thích hợp cho cuộc hẹn cuối tuần của các nhóm bạn.

Xem thêm: Tour Thác Bờ Hòa Bình

Khu phố này thực chất là quán cà phê kiêm quán bia San Wu San. Bước vào đây, bạn sẽ ngỡ ngàng khi thấy những chiếc đèn lồng đỏ và các bảng hiệu đậm chất Trung Hoa. Nếu thích bắt đầu ngày mới bằng chút gì đó vừa giản dị, vừa khác lạ, độc đáo, bạn có thể ghé qua đây để thưởng thức những ly cà phê bình dân trong không gian Hong Kong sáng sớm

Con hẻm HongKong độc đáo ở Sài Gòn

Xem thêm: Tour Asean Resort 1 ngày

Buổi sáng nơi đây bình dị, tĩnh lặng bao nhiêu, buổi tối quán lại nhộn nhịp, đầy màu sắc bấy nhiêu. Vào lúc chiều tối, con hẻm nhỏ này sẽ trở thành một Hong Kong đúng nghĩa với những bảng hiệu đã lên đèn.

Bảng hiệu neon, tường dán đầy tờ rơi, không gian xưa cũ… ở hẻm bia trên đường Phạm Ngũ Lão đã tạo nên một Hong Kong cổ kính giữa lòng Sài Gòn hoa lệ. Trong lần ghé TP.HCM sắp tới, bạn đừng bỏ lỡ điểm check-in mới lạ này nhé!