Đại tự câu đối bằng đồng nên mua ở đâu tốt nhất (2)

Mua hoành phi câu đối ở đâu tốt nhất? Giá thành như thế nào? Nên chọn hoành phi câu đối ra sao là điều mà nhiều người đang thắc mắc. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết ở nội dung bên dưới. Đặc biệt là đơn vị cung cấp hoành phi câu đối uy tín để giúp các bạn có thể mua được những sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ mua hoành phi câu đối

Quang Hà hiện là một trong những đơn vị cung cấp hoành phi câu đối uy tín nhất hiện nay. Quý vị và các bạn liên hệ với đơn vị này để nhận được sự trợ giúp tốt nhất. Quang Hà thừa hưởng truyền thống 200 năm đúc đồng của gia tộc. Đặc biệt là thừa hưởng kinh nghiệm của làng nghề đúc đồng Ý Yên trải qua bề dày 900 năm lịch sử. Nơi đây đã từng là cơ sở chuyên đúc đồng cho hoàng triều ngày xưa nên mỹ nghệ và công thức đều đảm bảo tốt nhất.

Quý vị có thể thông qua website để xem sản phẩm. Chat hoặc gọi điện để tham khảo giá thành. Uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp sản phẩm nhanh, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng chính là những thế mạnh của Quang Hà

Về giá thành, thời gian bảo hành bạn có thể an tâm hoàn toàn nhé. Không có đơn vị đúc đồng, gia công đồ đồng mỹ nghệ và thờ cúng nào có thể tốt hơn đồ đồng Quang Hà.

Hoành phi câu đối không thể thiếu ở bàn thờ gia tiên

Từ xa xưa hoành phi câu đối đã được ông cha ta rất chú trọng. Những bức hoành phi câu đối này được treo trang nghiệm trên bàn thờ gia tiên, ở phòng khách và những nơi sang trọng. Chúng đã trở thành truyền thống và nếp nhà gia phong mà người Việt hiện nay đang gìn giữ.

Mặc dù có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng trải qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm chúng đã được ông cha ta sáng tạo và mang đến nét nghệ thuật, tâm linh đặc sắc. Đây là những vật phẩm thờ cúng linh thiêng không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên của mỗi gia đình, dòng họ. Chúng còn được sử dụng nhiều tại các đình chùa, miếu mạo và lăng tẩm, công trình kiến trúc cổ. Từ cổng lớn đế đại viện và nhiều nơi đều xuất hiện hoành phi câu đối.

Cách treo hoành phi câu đối

Hoành phi câu đối tùy vào mục đích và ý nghĩa mà có từng cách treo khác nhau. Tuy nhiên tất cả phải được đảm bảo về độ vững chắc, không xê dịch và không được hư hỏng. Do vậy đồ đồng là chất liệu tốt nhất cho các vật phẩm linh thiêng này

  • Đối với những nhà 3 gian 2 chái người ta thường treo ở chính giữa bàn thờ khoảng không gian giao giữa bàn thờ và bên ngoài. 2 câu đối được áp vào 2 trụ sát 2 bên gia thờ.
  • Đối với các gia đình hiện đại thì các hoành phi câu đối được dịch về phía cuối tường bàn thờ, phần chính tâm với bàn thờ.
  • Ngoài ra nếu đặt ở cổng lớn và nhiều vị trị khác thì chúng tùy thuộc vào từng không gian để xác định cách treo,

Về vấn đề này các bạn nên xác định trước để tìm kiếm được các hoành phi câu đối phù hợp nhé.

Tạm kết

Hy vọng thông qua bài viết này quý vị đã hiểu hơn về hoành phi câu đối. Liên hệ với chúng tôi nếu quý vị và các bạn cần đến những lĩnh vực này. Tư vấn nhiệt tình, báo giá chuẩn xác, cung cấp dịch vụ trên toàn quốc… Quang Hà rất hân hạnh được hỗ trợ tư vấn và cung cấp hoành phi câu đối cho quý khách hàng. Chúc quý vị và các bạn sớm tìm được các sản phẩm vừa ý với mình nhất tại đơn vị của chúng tôi!