25. Đĩa hình cá chép hoa sen và những ý nghĩa tuyệt diệu.1

Đĩa hình cá chép hoa sen ẩn chứa ý nghĩa phong thủy vô cùng tuyệt diệu. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của sản phẩm này và hãy cân nhắc việc lựa chọn đĩa cá chép hoa sen làm quà tặng cho người thân, bạn bè, cấp trên và đối tác.

Tìm hiểu về tranh phong thủy

Nếu nói về cái nôi của nghệ thuật tranh phong thủy thì chắc chắn phải nói về Trung Hoa. Đây là nơi tranh phong thủy được sinh ra và trở nên thịnh hành. Tranh phong thủy là loại tranh được thiết kế để điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe,….. và đồng thời tranh phong thủy còn có tác dụng chống tà khí, xua đuổi điềm hung.

Trong ngôi nhà, nếu có một bức tranh phong thủy, gia chủ sẽ cảm thấy như được phù hộ, sẽ an tâm tập trung làm ăn, gây dựng sự nghiệp. Không chỉ có tác dụng phong thủy, những bức tranh phong thủy còn có tác dụng làm đẹp cho căn nhà, giúp căn nhà trở nên sang trọng và hấp dẫn.

Để công việc được thuận lợi, rất nhiều doanh nhân đã lựa chọn mua và trưng bày những vật phẩm phong thủy trong nhà để cầu tài lộc và thành công. Vật phẩm được lựa chọn phổ biến bởi các doanh nhân là chuông gió, pha lê, rồng, tranh phong thủy, Kỳ Lân,…. Còn với tranh phong thủy, cá chép chiếm một vị trí quan trọng. Cá trong tiếng Hán mang ý nghĩa là sung túc, chính vì vậy những bức tranh cá chép phong thủy mang đến sự giàu sang, phú quý.

Hình tượng cá chép và hoa sen

Hoa sen là biểu trưng của sự thanh cao và giàu có. Người ta trưng bày hoa sen với mục đích cầu mong cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc và viên mãn

Cá chép và hoa sen mang nhiều ý nghĩa đẹp

Còn cá chép thể hiện sự kiên trì, bền bỉ, ngoài ra, cá chép còn là biểu tượng cho sự thăng tiến về công danh, sự nghiệp. Sự kiên cường và bền bỉ của cá chép được thể hiện trong câu chuyện nổi tiếng cá chép vượt vũ môn. Đây chính là hình tượng của lòng dũng cảm, sự bền bỉ trong cuộc sống, không sợ vấp ngã, khó khăn, thất bại để vươn lên hóa rồng

Cá chép là đại diện của Thủy khí. Trưng bày những đồ vật có hình ảnh cá chép giúp đem đến tài lộc dồi dào trong việc kinh doanh, buôn bán và hình ảnh cá chép cũng giúp mang đến may mắn về tài lộc và danh vọng.

Đĩa hình cá chép hoa sen hợp với tuổi nào?

Ngày nay, rất nhiều người ưa chuộng các vật phẩm phong thủy và đĩa hình cá chép hoa sen dát vàng mua ở MT Gold Art là một ví dụ. Sản phẩm này phù hợp với những người mang mệnh Thủy và Mộc bởi cá chép thuộc hành Thủy nên có Thủy khí rất mạnh

Đĩa hình cá chép hoa sen hợp với những người tuổi Ngọ và Tỵ. Cụ thể những người tuổi Tỵ sinh và năm 2001-1989-1965-1953-1941 và những người tuổi Ngọ sinh năm 2002-1990-1978-1966-1954-1942 nên chọn sản phẩm này để cầu may mắn về công việc.

Đĩa cá chép hoa sen sang trọng và tinh tế

Đĩa hình cá chép hoa sen nên được trưng bày như thế nào?

Việc trưng bày là rất cần thiết bởi nếu trưng bày tốt thì đĩa hình cá chép hoa sen mới phát huy tác dụng phong thủy. Đĩa cá chép hoa sen nên được trưng bày ở phòng khách, bởi lẽ phòng khách là căn phòng quan trọng đối với gia chủ và các thành viên trong gia đình. Trưng bày đĩa cá chép hoa sen ở đây sẽ mang đến phong thủy tốt lành

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn trưng bày đĩa cá chép hoa sen ở phòng làm việc để giúp công việc làm ăn trở nên thuận lợi.

Khi bày trí đĩa cá chép hoa sen, bạn nên chọn hướng chính Bắc bởi đây là hướng thuộc hành Thủy, hoặc hướng chính Đông và Đông Nam thuộc hành Mộc. Hướng chính Tây và Tây Bắc cũng là hướng tốt để trưng bày bởi đây là hướng thuộc hành Kim.

Đĩa hình cá chép hoa sen là vật phẩm sang trọng, tinh tế vừa có giá trị thẩm mỹ, vừa có giá trị phong thủy. Nếu bạn đang có ý định mua tặng bạn bè, đối tác hay khách hàng một món quà tặng ý nghĩa thì đây chắc chắn là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.