iPhone 11 Pro Max là sản phẩm khiến các tín đồ iPhone đứng ngồi không yên. Sở hữu màn hình mượt mà, tính năng đa dạng và tính thẩm mỹ hoàn hảo. Hút hồn người xem ngay từ ánh nhìn đầu tiên nhờ màn hình cảm ứng siêu nhạy, chất lượng cao. Do đó, để có được những trải nghiệm tốt nhất, màn hình phải được bảo vệ tốt. Khi có sự cố nhanh chóng thay mặt kính iPhone 11 Pro Max để không ảnh hưởng về sau.

Thời điểm nào cần thay mặt kính iPhone 11 Pro Max?

Thay mặt kính iPhone 11 Pro Max rất cần thiết với các trường hợp sau:

  • Mặt kính vỡ do rơi từ trên cao xuống hoặc bị va đập vào vật nhọn, cứng. Nếu cứ để như vậy tiếp tục sử dụng thì rất nguy hiểm. Có thể gây sát thương, chảy máu tay nếu kính vỡ cứa vào.
  • Khi màn hình có xuất hiện những dấu đen hoặc những vệt ố vàng. Khiến cho mặt kính iPhone 11 Pro Max không còn trong suốt như trước nữa. Cũng không còn có thể sử dụng cảm ứng được nữa. Bạn cần phải thay mặt kính cho iPhone 11 Pro Max nhanh chóng để không bị gián đoạn.
  • Thay kính sau thời gian sử dụng lâu dài, điện thoại của bạn gặp sự cố cảm ứng. Màn hình bị đơ, chết và liệt. Không còn nhạy bén như ban đầu, lúc dùng được lúc không.
  • Thay mặt kính khi bị chênh ở những góc cạnh khiến tính thẩm mỹ giảm sút
  • Bề mặt xuất hiện quá nhiều vết bong tróc và trầy xước. Khiến cho người dùng không thể quan sát được những thông tin hiển thị. Nếu để những tình trạng này kéo dài thì khi mặt kính đâm xuyên khiến màn hình bị vỡ. Lúc này chi phí thay toàn bộ lại càng đắt hơn.

Làm sao để lựa chọn được địa chỉ thay mặt kính iPhone 11 Pro Max uy tín?

Có thể nói, để đáp ứng nhu cầu sửa chữa điện thoại ngày càng nhiều của người dùng. Nhiều dịch vụ mọc lên như nấm với sự cạnh tranh khốc liệt. Bên cạnh những đơn vị uy tín có tiếng, cũng có những đơn vị không đáng tin. Chất lượng sữa chữa kém, linh kiện không chính hãng khiến người dùng mất tiền oan. Để chọn được một địa chỉ uy tín, bạn cần căn cứ vào các yếu tố sau:

Cung cấp linh kiện thay thế chính hãng

Sự trà trộn hàng giả ở các địa chỉ thay kính iPhone 11 Pro Max là không tránh khỏi. Do đó, yếu tố hàng đầu mà bạn cần quan tâm chính là kiểm tra kĩ lưỡng chất lượng. Linh kiện màn hình thay thế của đơn vị sửa chữa đều phải có nguồn gốc rõ ràng. Hàng chính hãng từ thương hiệu Apple đảm bảo chất lượng.

Giá cả cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn

Một đơn vị uy tín luôn đảm bảo giá cả rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Họ luôn cân nhắc kĩ càng và đưa ra phương án thay thế phù hợp với tình trạng thiết bị. Giá phải được niêm yết trên website hoặc tại công ty, có nhiều ưu đãi tốt dành cho khách hàng.

Đảm bảo sửa nhanh, sửa tốt không mất thời gian

Thay mặt kính iPhone 11 Pro Max uy tín luôn được thực hiện bởi kỹ thuật kinh nghiệm dày dặn. Được học và đào tạo bài bản, sẽ giúp sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra còn đảm bảo chế độ bảo hành sau sửa chữa.

Bảo Kim – Đơn vị thay mặt kính iPhone 11 Pro Max chất lượng “vàng” uy tín

Đừng bỏ qua cơ hội thay mặt kính iPhone 11 Pro Max chuyên nghiệp, giá rẻ, tại Bảo Kim. Với uy tín lớn trên thị trường, nhận được nhiều tín nhiệm của khách hàng. Bảo Kim sẽ giúp bạn khắc phục sự cố của iPhone một cách nhanh chóng. Mang đến giải pháp sửa chữa tốt nhất với những tư vấn tận tình. Https://baokimmobile.com/dich-vu-sua-chua luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính về chất lượng và giá cả.