indermere Preparatory School là trường trung học Tư thục nội trú rất chất lượng thuộc Nord Anglia – tổ chức giáo dục hàng đầu nước Mỹ. Trường đc Orlando Style Magazine công nhận là “Lựa chọn số 1” về “Trường Trung học Tư thục giỏi nhất”.

Ngoài ưu tiên số một về học thuật, trường còn mang lại rất nhiều hoạt động ngoại khóa phú quý, những hoạt động và sinh hoạt xã hội…, giúp các em học viên cải cách và phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn niềm tin.

==>> Xem thêm trung tâm gia sư giỏi lớp 1 :  gia su lop 1

Để tạo điều kiện cho học sinh VN có thời cơ học tập tại trường trong năm 2018, Windermere Preparatory School tiến hành chương trình học bổng có giá trị đến 30% tiền học phí and Ngân sách ăn ở.

học viên sẽ tham dự phỏng vấn trực tiếp với TS Greg Pesicek – phó Giám đốc phụ trách khối Trung học tại văn phòng Capstone nước ta thủ đô hà nội – 8C Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm. Buổi phỏng vấn sẽ đc tổ chức vào trong ngày 11/11 từ 9h30 – 12h.

đối với những em tại các tỉnh thành khác muốn tham gia phỏng vấn để sở hữu thời cơ học bổng, hoàn toàn có thể đăng ký sau đây để đc sắp xếp lịch phỏng vấn với thay mặt trường qua Skype.

các em học viên tham dự buổi phỏng vấn sẽ đc khuyến mãi 1 khoá học IELTS trọn gói trị giá 15 triệu. quan trọng đặc biệt, Capstone Vietnam MIỄN tất cả PHÍ cho các học viên tham gia phỏng vấn học bổng trường Windermere Preparatory School và nộp hồ sơ vào trường.

 

thông báo chi tiết về Windermere Preparatory School & buổi phỏng vấn học bổng, xin mời xem tại đây.

Capstone tự hào là công ty đối tác tuyển sinh của Nord Anglia – tổ chức giáo dục số 1 toàn cầu – tại việt nam trong vô số nhiều năm qua. Hàng năm nhiều học viên của Capstone đã & đang học tập tại những trường trung hoc thuộc khối hệ thống Nord Anglia. Tất cả những em học viên & các bậc cha mẹ đều rất hài lòng về môi trường thiên nhiên học, hoạt động & những chương trình đào của trường.

Theo khảo sát phụ huynh có con theo học tại Nord Anglia năm 2017, 91% phụ huynh đồng ý rằng các con trẻ của mình được thừa hưởng một nền giáo dục chất lượng cao tại trường, và 95% cho rằng các em cảm nhận thấy hạnh phúc lúc học tại những trường thuộc Nord Anglia.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng