kinh tế tài chính càng ngày càng trở nên tân tiến, đời sống của người dân càng tăng thêm cao. Với vai trò có tác động cần thiết trong ngành kinh tế tài chính, các bank đều đang ra sức đưa tới unique dịch vụ giỏi. không chỉ nơi để quý khách hàng có thể gửi gắm ý thức vào tài chính, mà bank luôn cố gắng tăng cường dịch vụ bổ trợ nhiều mặt trong cuộc sống thường ngày, Trong số đó hoàn toàn có thể kể tới dịch vụ thanh toán tiền điện qua bank. Vậy giao dịch tiền điện qua bank là như vậy nào? Nộp tiền điện ở chỗ nào được? Chúng có ưu điểm gì? Bạn cần xem xét gì khi giao dịch thanh toán tiền điện qua ngân hàng? Hãy cùng hướng đến xem nhé!

==>> Tham khảo: https://banthe24h.vn/

thuận lợi với dịch vụ thanh toán giao dịch tiền điện qua bank

thực tế hiện thời cho biết thêm, việc giao dịch thanh toán tiền điện qua bank đang ngày càng được phổ biến. Một khi người tiêu dùng yêu chuộng một dịch vụ gì đấy thì minh chứng dịch vụ ấy càng mang tới những giá trị nhất định. Nếu như lúc trước đây, việc đóng tiền điện hằng tháng nói riêng hay tất cả những hóa đơn hằng tháng khác đều hơi thụ động vì phải chờ chuyên viên đến tận nhà để thu thì từ bây giờ, người tiêu dùng có thể linh hoạt hơn trong chuyện đóng tiền điện. thanh toán giao dịch tiền điện qua bank hiện nay đc chia làm 3 cách:

1. giao dịch thanh toán tiền điện tại điểm đơn hàng ngân hàng:

các ngân hàng bây chừ đang có dịch vụ thu hộ tiền điện, bạn chỉ cần cầm hóa đơn tiền điện mà bạn nhận đc đến bất cứ bank nào hay những điểm thu hộ để đóng tiền là đc. Để định vị bank nào thuận tiện cho việc dịch chuyển của mình nhất, chúng ta cũng có thể tra cứu vị trí qua Google map để tìm đường đến ngân hàng gần nhất. Nếu trường hợp bạn có thẻ thanh toán giao dịch hay là thẻ tín dụng của một ngân hàng nào thì tốt nhất là hãy đăng kí dịch vụ tự động thanh toán giao dịch tiền điện qua bank. khi tới hạn giao dịch hơn đơn, ngân hàng sẽ auto trích số dư tài khoản để đóng tiền điện cho bạn. Không những thế, những hóa đơn điện cũng khá được bank lưu lại and làm thành một bảng sao kê hằng tháng cho doanh nghiệp dễ dàng theo dõi.

==>> Tham khảo: banthe247

Việc giao dịch tiền điện qua ngân hàng đc dễ chơi hóa không ít (Nguồn Internet)

2. giao dịch tiền điện ngân hàng trực tuyến:

bạn có thể sử dụng các dịch vụ khác của ngân hàng như là một trong những loại dịch vụ Internet Banking, dịch vụ bank số (Timo là một thay mặt tiêu biểu) để có thể hỗ trợ cho bạn việc giao dịch thanh toán tiền điện ngân hàng trực tuyến. những ngân hàng lúc này cũng đang rất đầu tư vào khoản thanh toán online nhằm bổ trợ cho các khách hàng đc tốt hơn. ĐK để thực hiện đơn hàng này là bạn phải có tài năng khoản ngân hàng. Bạn hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán tiền điện bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bản thân mình qua Internet Banking/ Mobile Banking.

Internet Banking dễ chơi là chúng ta có thể truy cập vào trang web của bank and thanh toán giao dịch trực tiếp tiền điện online. chẳng hạn như Internet Banking của Timo là ở Địa Chỉ trang web my.timo.vn. bề ngoài Internet Banking được vận dụng rộng thoải mái ở số đông các bank ở nước ta hiện thời như ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, Techcombank.

thanh toán giao dịch tiền điện qua Internet Banking Timo

Mobile Banking là phần mềm ngân hàng bên trên điện thoại cảm ứng di động. bạn cũng có thể dễ dàng download phần mềm ngân hàng trên kho ứng dụng Android Store hoặc iOS Store. bạn cũng có thể tải ứng dụng Android Timo hoặc ứng dụng iOS Timo chỉ từ vài thao tác làm việc. Việc giao dịch thanh toán trên phần mềm ngân hàng cũng hoàn toàn đơn giản, dễ sử dụng.

thanh toán giao dịch hóa đơn với phần mềm Timo

 

3. giao dịch tiền điện qua cây ATM

Cây ATM là 1 trong vị trí nữa mà chúng ta cũng có thể giao dịch tiền điện qua tài khoản bank của chính bản thân mình. bạn cũng có thể thanh toán tiền điện bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ mastercard hay visa đều đc. trên toàn nước hiện có bên trên 17.000 máy ATM & đó là một vị trí hết sức dễ tìm & tiện nghi nếu như bạn vẫn chưa chắc chắn nên nộp tiền điện ở chỗ nào thì dễ ợt cho việc đi lại của mình. những máy ATM phần lớn đc chuẩn hóa & đều được links với EVN nên việc giao dịch thanh toán trên đây hoàn toàn đơn giản hơn nhiều & an ninh.

giao dịch tiền điện qua ATM dễ chơi, tiện lợi (Nguồn Internet)

giao dịch thanh toán tiền điện qua bank vẫn chưa được người dân hưởng ứng mạnh

hình thức giao dịch tiền điện trực tuyến qua ngân hàng đa số được người dân đang sống ở những thành phố lớn yêu thích vì độ tiếp cận cao hơn. Nhưng đối với các tỉnh khác thì người sử dụng vẫn chủ yếu giao dịch thanh toán tiền điện trải qua việc thu trực tiếp tại nhà. 1 phần vì người dân đã quen với việc sử dụng tiền mặt, một phần vì các cụ chưa quen việc sử dụng internet. đó là điều mà EVN cũng đang cố gắng cho những quý khách hàng có thể tiếp cận đc với việc giao dịch thanh toán bằng ngân hàng đơn giản dễ dàng hết mức hoàn toàn có thể.

Nguồn : Tổng hợp trên mạng