263.-Hé-lộ-những-lời-chúc-đám-cưới-cho-vợ-chống-trẻ.1

Bạn đang muốn dành những lời chúc đám cưới ngắn gọn, mang nhiều ý nghĩa nhất dành tặng anh chị và những người thân. Tuy nhiên bạn lại không biết thể hiện hay diễn đạt thành lời như thế nào để thể hiện hết được tình cảm của mình ? Hãy cùng MT Gold Art tham khảo bài viết dưới đây để ngày vui thêm trọn vẹn và mang nhiều ý nghĩa.

Những lời chúc đám cưới dành tặng cho anh chị của mình

Mỗi đối tượng khác nhau lại có những lời chúc đám cưới khác nhau

Trong đám cưới anh chị của mình bạn nên dành tặng những lời chúc mang nhiều ý nghĩa còn đáng giá gấp ngàn lần những món quà về mặt giá trị, sau đây là một số lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa nhất:

  • Có lẽ cuộc đời này vốn đã định sẵn để anh chị sinh ra là dành cho nhau, chắc chắn sau này dẫu sông có cạn, núi có mòn thì anh chị vẫn mãi hạnh phúc. Em chúc anh chị luôn mạnh khỏe, làm ăn phát tài phát lộc và sớm có tin vui và sớm sinh quý tử.
  • Hôn nhân là sự yêu thương và thấu hiểu, chúc anh chị mãi yêu thương và thấu hiểu nhau như hôm nay, chúc anh chị bách niên giai lão.
  • Cho dù sống đến bạc đầu răng long thì hãy xem nhau như lúc mới gặp. Happy wedding to you!
  • Em chúc anh chị mãi yêu thương nhau như lúc mới gặp, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, sớm cho tin vui và hôn nhân viên mãn.

Những lời chúc đám cưới ngắn gọn, ý nghĩa dành tặng em trai, em gái

Đối với đám cưới tới em trai, em gái bạn có thể tham khảo những lời chúc ngắn gọn, ý nghĩa: Chúc mừng em gái đã có người lấy nhé. Cầu chúc cuộc sống của 2 vợ chồng sẽ mãi vui vẻ, thuận hòa, cầu được ước thấy và sớm có tin vui.

  • Chúc 2 em trăm năm hạnh phúc. Chị tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với vợ chồng 2 em. Hãy yêu thương và cùng nắm tay nhau vượt qua những khó khăn phía trước nhé.
  • Chúc mừng em trai đã có cuộc sống riêng. Chúc 2 em sớm sinh quý tử, sống với nhau thật hạnh phúc, dẫu có khó khăn, vất vả cũng cùng nhau vượt qua các em nhé.

Lời chúc đám cưới dành tặng cho bạn bè

Bên cạnh những lời chúc thì không thể thiếu những món quà ý nghĩa

Có những lời chúc đám cưới hài hước loại bỏ sự nhàm chán, cụ thể như:

  • Chúc cho 2 bạn sớm sinh quý tử, có xe 4 bánh, xây nhà 3 tầng và 1 tình yêu luôn nồng cháy nhé bên nhau hạnh phúc đến cuối đời.
  • Chúc cho 2 bạn từ giờ đến về sau hãy đối xử tốt với nhau. Cho dù cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng mình tin rằng với tình yêu chân thành mà 2 bạn dành cho nhau thì mọi chuyện cũng sẽ lùi xa.
  • Chúc 2 vợ chồng mãi mãi hạnh phúc như lúc mới yêu, cùng nhau gắn bó đến hết cuộc đời này và đặc biệt sớm có baby nhé.
  • Nơi nào có tình yêu thì nơi đó có hạnh phúc bền lâu. Một chặng đường mới đang chờ các bạn ở phía trước. Hãy mạnh mẽ nắm tay nhau đi hết cuộc đời các bạn nhé.

Bên cạnh những lời chúc đám cưới hay, để thêm phần ý nghĩa hơn, bạn cũng nên chuẩn bị những món quà thể hiện tấm lòng và là kỉ niệm cho cặp vợ chồng. Có thể tặng quà là: bức tranh đôi chim công dát vàng, tranh bông hồng dát vàng hay tranh rồng phượng dát vàng…

Hy vọng với những lời chúc đám cưới ngắn gọn và ý nghĩa nhất. Bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn món quà nào để tặng đám cưới thì hãy liên hệ ngay https://mtgoldart.com.vn để được tư vấn và chọn quà đám cưới tốt nhất.