những em hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn khối hệ thống hang Sơn Đoòng bằng kính thực chất ảo, tìm hiểu địa danh các vùng miền nhờ ứng dụng di động Culture Explorer…

==>> Tham khảo trung tâm gia sư giỏi tiếng anh 4 :   gia sư tiếng anh lớp 4

 

Hơn 550 em học viên THCS TP Đà Nẵng vừa tham dự ngày hội “Kết nối giá trị Việt” tại khoảng không share S.hub – Thư viện Khoa học tổng hợp TP. Đà Nẵng. Với cách tổ chức mớ lạ và độc đáo cùng sự tiếp sức của công nghệ tiến bộ, các em đã có cơ hội tìm hiểu văn hóa truyền thống các vùng miền của quốc gia.

Tại khoanh vùng tái hiện chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ), học viên tranh thủ selfie and ghi lại cảnh hoạt động và sinh hoạt trên bến dưới thuyền quan trọng đặc biệt của vùng đất này bằng camera Gear 360.

 

 

 

Tại trạm chợ Bến Thành, nhiều em bé dại đã so tài hiểu biết nhờ ứng dụng di động Culture Explorer. đó là phần mềm phối kết hợp thông tin đa dạng và phong phú, giúp học sinh đào bới thông tin của bất cứ địa danh, vùng miền nào ở việt nam.

 

học viên tự tay làm lồng đèn. Qua những hoạt động thực tế, các em có các góc nhìn mới lạ trong ngày hội Kết nối giá trị Việt.

Đến với Khu Vực tái hiện Văn Miếu – Văn Miếu, trong bộ áo the truyền thống, nhiều em đã hào hứng lưu lại khoảnh khắc đc vinh danh như các văn sĩ thời xưa.

học viên chiêm ngưỡng hệ thống hang Sơn Đoòng bằng kính thực chất ảo Hãng Samsung. Chính trải nghiệm trực quan & sinh động giúp các em có cảm giác du lịch thám hiểm thực ra.

Vở hát tuồng Trần Quốc Toản tại trạm Bảo tàng dân tộc học VN cũng giúp học sinh biết không hề ít kiến thức bổ ích về mô hình nghệ thuật và thẩm mỹ này.

không gian chia sẻ S.hub Thành Phố Đà Nẵng là dịp để những em học sinh rất có thể share, giao lưu và học hỏi lẫn nhau and gắn kết hơn qua những hoạt động thực tế. Đây là một trong những buổi giao lưu của C.ty điện tử Hãng Samsung Vina với lý thuyết tập kết vào bổ trợ trở nên tân tiến giáo dục, góp thêm phần giúp người trẻ tuổi thi công tương lai. ngoài những việc mang môi trường thiên nhiên chia sẻ văn minh, không gian chia sẻ S.hu Thành Phố Đà Nẵng còn tổ chức nhiều hoạt động và sinh hoạt như Culture Explorer Festival, S.Hub talk tour, thưởng thức Sơn Đoòng qua bề ngoài thực ra ảo…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng