Nếu bạn là một người đang tìm hiểu về những sản phẩm cửa để lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Hoặc bạn có sự quan tâm nhất định về ngành thi công xây dựng thì chắc chắn đã từng nghe mọi người nhắc đến loại nhôm Xingfa cao cấp.

Nhôm Xingfa là sản phẩm nhôm được nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc có chất lượng vô cùng tốt được đánh giá là một trong những sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới.

Những thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng
Những thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Những đặc điểm của nhôm Xingfa chĩnh hãng

Nhôm xingfa chính hãng là dòng sản phẩm được sản xuất tại Quảng Đông, Trung Quốc, được ra đời từ năm 1988 nhưng đến thời gian gần đây mới phát triển vô cùng mạnh mẽ được mệnh danh là top 4 sản phẩm có độ bền tốt nhất trên thế giới. Sản phẩm nhôm này có thiết kế đặc biệt đó là khoang rỗng ở bên trong và sở hữu những đường gân sole nhau giúp tăng khả năng trợ lực, cứng cáp và có khả năng chịu được những lực va đập cực mạnh không gây móp méo.

Toàn bộ sản phẩm nhôm Xingfa nhập khẩu đều được dãn nhãn tem đỏ đặc trưng và logo của thương hiệu, khách hàng có thể dựa vào đặc điểm này để nhận diện sản phẩm.

Ngoài ra sản phẩm nhôm xingfa còn được sơn tĩnh điện ngoài trời với tiêu chuẩn quốc tế giúp sản phẩm có khả năng bền bỉ qua thời gian, không bị oxi hóa hay phai màu trong thời gian sử dụng kể cả lắp đặt tại những khu vực có khí hậu khắc nghiệt hoặc ẩm thấp.

Hướng dẫn nhận biết cửa nhôm Xingfa chính hãng
Hướng dẫn nhận biết cửa nhôm Xingfa chính hãng

Phân biệt cửa nhôm Xingfa chính hãng

Nhôm Xingfa là một sản phẩm chất lượng được rất nhiều người ừa chuộng đặc biệt là trong thời gian gần đây. Tuy nhiên điều đó cũng tạo điều kiện thuận lợi khiến cho nhiều đơn vị sản xuất có cơ hội sản xuất những sản phẩm hàng giả này. Thực chất trên thị trường Việt nam hiện nay đã xuất hiện những sản phẩm nhôm Xingfa bị làm nhái, thậm chí những sản hẩm hàng nhái này còn được bày bán một cách tràn lan trên thị trường khiến cho người tiêu dùng vô cùng hoàn mang. Có nhiều khách hàng khi sử dụng phải hàng nhái tì không dám lựa chọn sử dụng của nhôm Xingfa nữa. Vì thế việc phân biệt đâu là sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng là yếu tố luôn được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu.

Trước đây thì chỉ có những sản phẩm nhôm Xingfa chính hãng mới được dán nhãn tem đỏ đặc trưng nhưng với thủ đoạn làm nhái ngày càng tinh vi hiện nay thậm chí hàng giả cũng có loại tem nhãn tương tự như hàng thật. Vì thế để nhận biết một cách chính xác chúng tôi khuyên các bạn nên mua hàng tại các địa chỉ uy tín và sử dụng phần mêm trên điện thoại di động để quyets mã vạch tem loga Xingfa dán trên thân cửa sau. Nếu sau khi quét mã mà phần mềm hiện ra logo của Xingfa thì có thể chắc chắn đó là hàng nhập khẩu chính hãng, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.