Amazon đã cung cấp dịch vụ chuyển hàng đến đa số những đất nước and vùng lãnh thổ trên toàn cầu. tuy vậy, số lượng mặt hàng bạn cũng có thể mua bên trên Amazon mà chuyển đc về VN thì chưa nhiều. nếu như bạn đang mong muốn đặt đơn hàng từ Amazon, dù mua trực tiếp (ví dụ như mua sách, đồ điện tử), hay cách mua hàng trên amazon nhật thì nội dung bài viết sau đây sẽ cho doanh nghiệp những kinh nghiệm hữu ích.

Tháng 11-12 hàng năm là dịp khuyễn mãi giảm giá lớn nhất của Amazon. đây là mùa mua sắm lớn nhất năm ở Mỹ vì có các event lớn là Black Friday & Cyber Monday. sau đó là cả tháng 12 có nhiều chương trình khuyễn mãi giảm giá đón nhận Giáng sinh.

Amazon khuyến mãi Goldbox 2018

Ở Amazon, trung bình mỗi ngày có khoảng 5.000 – 10.000 dòng sản phẩm giảm giá khuyến mãi tốt. con số này đối với tổng số khoảng gần 1 tỷ dòng sản phẩm được bán bên trên Amazon thì là một trong con số rất nhỏ tuổi. Danh mục giảm giá hàng ngày này được gọi là Amazon Gold Box – Top Amazon deals.

trong những chương trình  mua hàng trên amazon nhật giảm giá khuyến mãi lớn như Black Friday, Cyber Monday, Prime Day…Amazon thường giảm giá hàng loạt các sản phẩm do Amazon chế tạo như máy đọc sách Kindle, Kindle máy tính bảng, Amazon Echo Dot. trong năm này, còn tồn tại những dòng sản phẩm cực HOT như Echo Show, Echo + Plus, Echo Spot.

 

đặt đơn hàng bên trên Amazon & Ship về việt nam

Hiện tại, số lượng những mặt hàng Ship thẳng đc từ Amazon về VN chưa nhiều. nếu khách hàng không kiếm được sản phẩm đồng tình bên trên Amazon hoặc dòng sản phẩm bạn cần mua không hỗ trợ Ship về việt nam thì hãy tham khảo ở Ebay.com nhé.

Bên Ebay có hàng ngàn nghìn sản phẩm bổ trợ Ship về việt nam không tính phí hoặc phí ship cũng rất rẻ. nếu bạn chưa đặt đơn hàng bên trên Ebay lúc nào thì tìm hiểu thêm bài hướng dẫn mua hàng trên Ebay.

một vài ít các mặt hàng trên Amazon có hỗ trợ Giao hàng về việt nam như chiếc đồng hồ sau đây. Tính ra thì khoản phí Ship 20 USD cho 1 mặt hàng đồng hồ thời trang từ Mỹ về việt nam là không còn đắt.

Phí Ship một cái đồng hồ đeo tay về VN từ Amazon chỉ 25 $

Cần thẻ ghi nợ/Tín dụng nước ngoài để mua hàng bên trên Amazon

bạn sẽ cần thẻ tín dụng, ghi nợ (phổ biến đặc biệt là Visa, Master) để tiến hành thanh toán online khi đặt hàng bên trên Amazon. nếu như khách hàng chưa tồn tại thẻ tín dụng/ghi nợ thì hoàn toàn có thể xem thêm các chương trình khuyến mãi mở thẻ tín dụng. ngoài những ngân hàng như ANZ, Citibank hay HSBC thì còn có VPBank là bank nội địa có dịch vụ mở thẻ tín dụng online nhanh chóng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng