Ở bất kỳ thời buổi nào hay non sông nào, bình yên là nhân tố cần thiết để giữ gìn and đảm bảo những thành quả đã có. một cái khóa an ninh & tiện nghi luôn luôn là người bạn sát cánh đồng hành khiến cho mỗi người an tâm khi bản thân and tài sản đc đảm bảo tối đa, giúp giảm tải áp lực tâm lý & nâng cao unique cuộc sống.

chính vì vậy, công nghệ sáng tạo các cái khóa an toàn chưa khi nào dừng lại.

Qua rồi thời của khóa cơ khí cổ xưa

Loại khóa cơ cổ xưa từ tương đối lâu đã đc sự dụng trong những hộ gia đình và gia chủ luôn phải mang đi chìa khóa bên mình & việc này sẽ tương đối bất tiện. nói tới độ bình yên thì chìa khóa cổ xưa đang dần mất điểm vì rất dễ phá hỏng, những tay “đạo chích” bình thường nhất cũng đều có thể mở dễ dàng và đơn giản chỉ bằng một vài mẹo nhỏ nhỏ tuổi. Nhiều mái ấm gia đình đối phó trộm cắp bằng phương pháp mua thật nhiều ổ khóa để khóa cửa. tuy vậy, với kẻ gian thì một hay nhiều ổ khóa cứng cáp không hẳn là điểm, quan trọng là ổ khóa đó có bình an hay không.

====>>> Xem thêm : phụ kiện cửa hafele

Việc phá các loại khóa cổ điển đã biết thành quá dễ dàng với những tên trộm chuyên nghiệp hóa

an toàn and thuận lợi với khóa điện tử lanh lợi

Do các phiền phức của khóa cơ cổ điển, sự mở ra của khóa điện tử lanh lợi đã đưa đến chiêu trò bình yên, hiệu quả hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các C.ty, khu chung cư, hộ mái ấm gia đình khi mà các loại khóa cổ điển không thể làm được. nói tới technology sản xuất khóa điện tử, tên thương hiệu Häfele của Đức dẫn đầu về độ bền, sự an toàn, tính tiện dụng & phối hợp đồng loạt các tác dụng lanh lợi trong một cái khóa bé.

Khóa điện tử của Häfele có thể đơn giản và dễ dàng lắp đặt với tay nắm đổi chiều linh động

====>>> Tham khảo : tay nắm cửa hafele

Với sự am hiểu and kinh nghiệm lâu đời trong nghành khóa điện tử cùng mong muốn đưa đến sự bình yên hoàn hảo cho gia chủ, Häfele đã cho trình làng dòng sản phẩm khóa điện tử lanh lợi với technology tiên tiến, thi công sắc sảo thanh thoát hiếm đc tìm thấy ở những sản phẩm khác trên Thị Phần. Hãng đã đưa technology văn minh cảm ứng điện dung – Finger Print Capacitive (FPC) vào chức năng Unlock vân tay cho dòng khóa điện tử mới. Với technology FPC, chủ sở hữu không phải lo lắng việc mình đã cất chìa khóa ở chỗ nào, hay lo âu người khác biết đc mật mã hoặc đặc biệt hơn là các trường hợp khó khăn như nhập mật mã khi tay bị bẩn, độ ẩm ngoài trời quá cao, screen cảm ứng dính bụi, khóa vẫn sẽ hoạt động và sinh hoạt 1 cách hoạt bát, nhanh chóng.

Trong bối cảnh bình an phức tạp như hiện giờ, các dòng sản phẩm khóa điện tử mưu trí của Häfele (EL 8000, EL 9000) như 1 vị “cứu tinh” với những chức năng gia tăng độ an ninh như: lưu ý đột nhập, khối hệ thống chống phá khóa. không dừng lại ở đó, Häfele còn trang bị công dụng "đánh lạc hướng" được xem rất cao về tính có ích vận dụng tình huống chủ nhà nghi ngại có người đang theo dõi mình trong quá trình nhập mã. chúng ta cũng có thể nhập một dãy số dài bất kỳ miễn những số cuối cùng là mật mã của khách hàng, khóa điện tử mưu trí của Häfele sẽ auto đc mở and bạn không thể phải lo ngại về sự việc người khác có thể nhớ được mật mã của mình. (mật mã có độ dài từ 4-12 chữ số)

cuối năm là thời điểm những gia đình trở nên bận rộn hơn bao giờ hết với những thời điểm dịp lễ ra mắt thường xuyên and các bước cũng bộn bề hơn. đó chính là thời điểm bạn nên chăm sóc hơn về sự an toàn cho ngôi nhà thân yêu và những người thân trong mái ấm gia đình bạn. Häfele mang đến cho bạn sự an tâm & thoải mái và dễ chịu trong cuộc sống đời thường and các bước với sản phẩm khóa mưu trí này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng