Găng tay thợ hàn mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nhất là giúp họ bảo vệ đôi tay luôn được an toàn trước các mối nguy hiểm và tránh được tia lửa hàn hiệu quả. 

Tuy vậy, đứng trước sự xuất hiện của hàng loạt đơn vị cung cấp găng tay hàn, các doanh nghiệp đã biết nên trao gửi niềm tin của mình ở đâu chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp găng tay hàn uy tín trong bài viết dưới đây nhé!

Hàng loạt đơn vị cung cấp găng tay thợ hàn ra đời

Các đặc điểm nổi bật của găng tay thợ hàn 

Găng tay thợ hàn có các đặc điểm nổi bật sau:

  • Găng tay được làm từ chất liệu có khả năng cách nhiệt tốt như da tổng hợp, Kevlar, vải aramid…
  • Găng tay được thiết kế dành cho những người lao động làm trong ngành hàn điện như thợ cơ khí, thợ hàn…
  • Găng tay có khả năng ngăn các tia lửa hàn bắn vào da tay nên bảo vệ tay của người lao động khi làm việc hiệu quả. 
  • Găng tay giúp người lao động tránh những mối nguy hiểm của công việc như kim loại nóng chảy, hồ quang điện, tia bức xạ…
  • Có một số găng tay hàn được thiết kế để chống khuẩn, nấm mốc và chống dính. Nên giúp người lao động cảm thấy thoải mái khi sử dụng và yên tâm làm việc hơn. 

Găng tay thợ hàn có khả năng ngăn các tia lửa hàn bắn vào da tay hiệu quả

Bí quyết chọn đơn vị bán găng tay thợ hàn uy tín 

Hiện nay, thấu hiểu những tác dụng tuyệt vời mà găng tay thợ hàn đem lại nên nhu cầu mua sản phẩm này tại các doanh nghiệp ngày càng tăng. Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị bán găng tay hàn ra đời và khiến doanh nghiệp băn khoăn trong việc chọn lựa.

Và để giúp doanh nghiệp dễ dàng chọn lựa, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ bí kíp chọn đơn vị cung cấp găng tay hàn uy tín. 

Chọn đơn vị cung cấp găng tay thợ hàn nổi tiếng trên thị trường

Bạn nên chọn những đơn vị cung cấp găng tay thợ hàn có tiếng trên thị trường. Bởi đây là những đơn vị được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn tin tưởng nên sẽ cung cấp găng tay hàn chất lượng và chính hãng. 

Ngoài ra, đến với những đơn vị này, bạn sẽ được trải nghiệm cung cách phục vụ tận tâm của nhân viên tại đó. Thông qua việc tư vấn cho bạn sản phẩm găng tay hàn phù hợp với nhu cầu và môi trường làm việc nhất. 

Các bạn nên chọn những đơn vị bán găng tay hàn có tiếng trên thị trường

Chọn đơn vị cung cấp găng tay hàn có bề dày kinh nghiệm 

Theo kinh nghiệm của những người đi trước thì bạn nên chọn đơn vị cung cấp găng tay hàn hoạt động lâu năm trên thị trường, ít nhất là 5 năm. Bởi đây là những đơn vị có địa chỉ, giấy phép kinh doanh rõ ràng và thấu hiểu những gì khách hàng cần. 

Do đó, họ sẽ cung cấp những sản phẩm găng tay hàn đạt chuẩn chất lượng và có tem mác đầy đủ nên bạn hãy yên tâm. Ngoài ra, những đơn vị hoạt động lâu năm thường có chính sách bảo hành tốt và sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm nên sẽ làm bạn hài lòng hơn. 

Trên đây đã chia sẻ kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp găng tay thợ hàn. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn còn chưa biết trao gửi niềm tin của mình ở đâu khi mua găng tay hàn. Thì hãy ghé ngay tới Sanboo – Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối găng tay hàn nổi tiếng ở nước ta. 

Với gần 10 năm kinh nghiệm và quy trình kiểm định găng tay bảo hộ chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bạn. Ngoài găng tay hàn, Sanboo còn cung cấp găng tay chống cắt với giá ưu đãi nên nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi theo baohosanboo.com nhé!