Mua lioa sử dụng cho gia đình, là biện pháp bảo vệ các thiết bị khỏi vấn đề điện áp thất thường. Đặc biệt trong mùa nắng nóng, nhu cầu sử dụng điện cao khiến điện áp giảm, tăng đột ngột có thể làm chập cháy các thiết bị điện đắt đỏ của gia đình.

Trang bị lioa cũ được nhiều gia đình lựa chọn, bởi mức giá phải chăng, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, không dễ để lựa chọn lioa cũ chất lượng. Thị trường có nhiều lựa chọn, người dùng cần hiểu về đặc trưng để chọn mua lioa phù hợp cho gia đình. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm mua lioa cũ chất lượng, phù hợp với nhu cầu của điện lưới gia đình.

Cần biết để mua lioa cũ chất lượng cho gia đình

Mua lioa cũ là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn, trang bị ổn áp bảo vệ hệ thống điện, thiết bị điện trong nhà. Lioa cũ với giá thành rẻ hơn khoảng 30% tùy loại, giúp gia đình tiết kiệm 1 khoản chi phí. Tuy nhiên, lioa cũ sẽ khó đánh giá được chất lượng, giá trị sử dụng của thiết bị. 

Nhiều người chọn mua lioa cũ để tiết kiệm chi phí, nhưng chất lượng lioa không đảm bảo, hư hỏng nhanh và không bảo vệ được thiết bị khỏi sự bất ổn của điện áp. Cách nào để chọn mua lioa cũ cho hệ thống điện của gia đình.

  • Lioa cũ khi đã thay bo mạch sẽ không đảm bảo độ nhạy, xác định được điện áp cao hay thấp. Cần kiểm tra độ nguyên bản của lioa, không mua lioa có các dấu hiệu tháo lắp, làm mới. Để kiểm tra lioa có bị thay thế bo mạch không, cần thợ có chuyên môn, tay nghề.
  • Cần kiểm tra và mua lioa có bo mạch chưa bị thay thế, độ mới trên 90% để đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng. Chỉ mua lioa cũ khi có chính sách bảo hành từ nhà phân phối.
  • Mua lioa chính hãng đã qua sử dụng. Bởi thị trường có nhiều sản phẩm lioa đã qua sử dụng nhưng là hàng nhái, hàng giả với chất lượng kém.

Mua lioa cũ ở đâu Hà nội uy tín chất lượng?

Mua lioa cũ tại Hà nội để phục vụ nhu cầu sử dụng bảo vệ điện lưới của gia đình, công xưởng sản xuất, hoạt động kinh doanh… yêu cầu cần lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo sự cam kết về chất lượng lioa cũ tốt, chính hãng. Lưu ý khi mua lioa cũ ở Hà nội:

  • Lioa cũ ở Hà nội tại các cơ sở phân phối lớn, uy tín, có giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực mua bán, nhập khẩu linh kiện điện tử, lioa… Với nhiều sản phẩm lioa mới, cũ với đầy đủ catalog, thông tin sản phẩm, chứng nhận chất lượng.
  • Lioa cũ cũng cần có bảo hành tối thiểu 6 tháng, có cam kết chất lượng tối thiểu độ mới trên 90%. Chính sách bảo hành đổi trả linh hoạt, với quy định rõ ràng.
  • Đơn vị có chuyên môn về phân phối sản phẩm ổn áp lioa. Chuyên viên tư vấn khách hàng chọn mua lioa, không có các dấu hiệu lôi kéo, khuyến khích mua sắm mà không hướng đến nhu cầu người dùng.

Nhu cầu sử dụng lioa của gia đình tại các tỉnh thành phố lớn khá cao. Do các vấn đề điện áp bất ổn, nhu cầu sử dụng điện của cao, với nhiều thiết điện công suất lớn. Trang bị lioa để bảo vệ an toàn điện lưới gia đình là điều cần thiết.

Lioa cũ vẫn đáp ứng được hiệu quả ổn định điện áp, giá trị sử dụng lâu dài nếu biết cách lựa chọn. Các dòng lioa 20kva, 15kva… với công suất khác nhau, sẽ phù hợp với nhu cầu của từng hệ thống điện.