Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng với nhiều cảnh quan độc đáo, tuyệt đẹp như bãi biển Mỹ Khê, Bà Nà Hills hay cầu Rồng mơ mộng. Để hành trình khám phá của mình trở nên ý nghĩa và tiết kiệm thì bạn đừng bỏ qua kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng dưới đây nhé.

Nên đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng càng sớm càng tốt

Đây là điều mà những người sành đi máy bay thường hay nhắc tới. Nhưng sớm là trước thời điểm đi bao nhiêu lâu?

Thực tế, các hãng hàng không luôn luôn mở bán vé cho từng chặng bay trước đến nửa năm để hành khách có thể lên cho mình một lịch trình dài hạn. Trong khoảng thời gian đó, các hãng liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi để thu hút người mua.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng
Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Nếu đặt vé sớm, bạn sẽ có cơ hội được hưởng những ưu đãi trong dịp khuyến mại để chọn được vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng cũng như chọn được loại vé mong muốn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên đặt trước khoảng 2,3 tháng. Bởi vì nếu đặt trước quá lâu thì có thể bạn lại bỏ lỡ mất các đợt giảm giá, khuyến mãi tốt hơn.

Vậy bạn nên đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng vào thời điểm nào là phù hợp nhất? Đó là bạn nên đặt trước ngày bay khoảng 3 tháng. Đây là khoảng thời gian tốt nhất để bạn có thể săn được những chiếc vé giá rẻ.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo trước những khách sạn sang chảnh Đà Nẵng để book phòng trước. Tránh trường hợp đặt được vé máy bay nhưng lại không có được phòng khách sạn như ý hoặc khó đặt vào những thời gian cao điểm.

Nên mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ thời gian nào?

Nên book vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng vào tháng mấy là tốt nhất? Nếu bạn ao ước có một chuyến du lịch Đà Nẵng với những tấm vé máy bay giá rẻ thì chúng tôi khuyên bạn nên tránh đi vào mùa du lịch.

Nên mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ thời gian nào?
Nên mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ thời gian nào?

Mùa du lịch Đà Nẵng thường rơi vào các tháng hè từ tháng 5 đến tháng 8. Do đó thời điểm tháng 1 đến tháng 3 là thời điểm phù hợp nhất dành cho bạn.

Vào mùa cao điểm không chỉ khó săn được vé máy bay giá rẻ mà giá các dịch vụ cũng tăng cao. Bên cạnh đó là giá khách sạn sang chảnh Đà Nẵng cũng tương đối đắt. Đặc biệt, vào tháng 4 đến tháng 6 hàng năm Đà Nẵng sẽ tổ chức sự kiện bắn pháo hoa quốc tế thường niên. Thời điểm đó lại trùng vào dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 nên giá vé lại được đà leo thang.

Nếu bạn thật sự muốn có một chuyến du lịch Đà Nẵng vào khoảng thời gian này thì bạn nên có kế hoạch đặt vé trước 2, 3 tháng. Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để bạn có thể tận hưởng những chuyến du lịch với mức giá vé vô cùng tiết kiệm.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh đặt vé khởi hành vào những ngày cuối tuần. Bởi vì đây là khoảng thời gian đó nhiều người đi nên giá vé máy bay cũng như giá phòng khách sạn sang chảnh Đà Nẵng sẽ cao hơn.

Chúc các bạn có những chuyến du lịch Đà Nẵng đầy tuyệt vời và thú vị.