Quan Lạn luôn là điểm đến lý tưởng mỗi dịp hè đến bởi vẻ đẹp hiền hoa, hữu tình. Nếu như bạn lần đầu đến du lịch Quan Lạn? Nhưng chưa có kinh nghiệm gì? Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé! Tour.pro.vn/tour-quan-lan-minh-chau sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm để có một chuyến du lịch Quan Lạn hoàn hảo nhé! 

1, Bạn nên chuẩn bị các tư trang cá nhân 

Điều đầu tiên mà bạn không thể thiếu cho chuyến du lịch Quan Lạn. Đó chính là “các tư trang cá nhân”. Những thứ cần thiết cho một chuyến đi. Bạn cần chuẩn bị các món đồ như: mũ, nón, đồ bơi,… Đặc biệt đừng bỏ qua kem chống nắng để có thể bảo vệ làn da của bạn khỏi cháy nắng một cách hoàn hảo nhất nhé! 

2, Lên kế hoạch cho chuyến đi 

Để có một tour du lịch Quan Lạn hoàn hảo. Bạn nên lên cho mình một lịch trình du lịch cụ thể. Để có thể tham quan, khám phá trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên của Quan Lạn. Đặc biệt là các món ăn đặc sản không thể bỏ qua. 

Ngày 1: Hà Nội – Quan Lạn – Bãi biển Quan Lạn 

Ngày 2: Cụm di tích đình – đền – nghè – miếu Quan lạn – Dòng sông đôi bờ Cát Trắng – Bãi biển Minh Châu 

Ngày 3: Eo gió Gót Beo – Chợ hải sản Quan Lạn – Hà Nội 

Ngoài ra, nếu bạn muốn đặt tour đi Quan Lạn. Có thể tham khảo các tour du lịch của các đơn vị lữ hành sẽ được cung cấp tất cả các dịch vụ đi kèm. Để từ đó có thể lựa chọn cho mình một chuyến đi hoàn hảo ngay nhé! 

3, Địa chỉ lưu trú tại Quan Lạn 

Để có một chuyến du lịch Quan Lạn hoàn hảo. Bạn nên cần chú ý đến các địa điểm lưu trú. Là hòn đảo được đầu tư, chú trọng và phát triển. Nên bạn có thể lựa chọn với nhiều hạng phòng khác nhau từ homestay đến 3 sao, 4 sao. Và còn tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mức giá mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt phòng trên mạng hoặc thông qua các đơn vị lữ hành để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé! Dưới đây là một số khách sạn bạn có thể tham khảo  khi đến du lịch Quan Lạn: 

+ Homestay: Villa Hoa Giấy, Mina House, Quan Lạn Eco Homestay,…. 

+ Nhà nghỉ: Tuấn Dương Hotel, Hải Nam Hotel, Ngân Hà Hotel,… 

+ Khách sạn 2 sao: Khải Mai Hotel, Hùng Diễm Hotel,… 

+ Khách sạn 3 sao: Paloma Hotel. Grand Pearl Minh Châu,…. 

+ Khách sạn 4 sao: Minh Châu Pearl Hotel & Spa. 

+ Resort: Minh Châu Beach Resort, Dragon Minh Châu Resort,… 

Xem thêm: tour du lịch cát bà

4, Tạm kết

Trên đây là một số chia sẻ của Tour Pro về kinh nghiệm du lịch Quan Lạn hoàn hảo nhất. Hy vọng với những thông tin sẽ hữu ích cho chuyến du lịch của bạn tại hòn đảo xinh đẹp Quan Lạn. Chúc Quý khách có một sự chuẩn bị kỹ lưỡng để có một chuyến du lịch Quan Lạn hoàn hảo, ý nghĩa và nhiều kỷ niệm bên cạnh gia đình và những người thân nhé!