Inox hay nói một cách khác là thép không gỉ có độ cứng, độ bền and tốc độ hóa bền rèn cao, chống ăn mòn xuất sắc. Đó vừa là điểm mạnh cũng lại là bất lợi, gây gian truân cho công việc Gia Công nguyên vật liệu này. Vậy làm sao để cắt Inox, nhất là Inox có độ dày cao 1 cách dễ dàng và đơn giản, đạt năng suất cao & bảo đảm tính thẩm mỹ?

lời giải đáp đó là cắt cnc laser . Nhờ có chiêu thức hữu hiệu đó mà công việc Gia Công cơ khí Inox dày hoàn toàn có thể đạt nhu cầu kỹ thuật and ứng dụng thoáng rộng cả trong ngành công nghiệp và dân dụng phổ thông.

Làm sao để cắt Inox, nhất là Inox có độ dày cao một cách dễ dàng và đơn giản, đạt năng suất & bảo đảm an toàn tính thẩm mỹ? câu trả lời đó là Laser CO2

1/ technology Laser, phân loại & phần mềm

Ánh sáng Laser có những bước phân tích and cải cách và phát triển đầu tiên từ các năm 1960 nhưng mãi các năm trong tương lai mới được ứng dụng trong technology chế tạo, nhất là cắt khắc kim loại.

nguyên lý sinh hoạt chủ yếu của công nghệ này là link, hội tụ những tia Laser thành chùm có điểm tập kết năng lượng nhiệt cao, có công dụng nung nóng, thậm chí đốt cháy kim loại tại điểm link, hội tụ đó.

Trong ứng dụng thực chất, technology Laser được phân thành 3 loại. Đó là: Laser Nd (Neodymium), Laser Nd-YAG (Neodymium Yttrium-Aluminium-Garnet) & Laser CO2. Sở dĩ gọi là Laser CO2 vì technology này cho hỗn hợp khí gồm chủ yếu là CO2 cùng với khí trộn (Heli, Nitơ) chạy qua tia Plasma trong ống phóng để tạo ra ánh sáng Laser.

thường thì, Laser Nd and Laser Nd-YAG chỉ phù hợp trong technology khoan, khắc kim loại còn Laser CO2 phù hợp cho cả các bước khoan, khắc, hàn, cắt kim loại có độ dày cao.

Với những điểm quan trọng đặc biệt đó, từ khi thành lập, công nghệ Laser CO2 đã lấn át một số cách thức Gia Công cổ điển và được phần mềm rộng rãi trên nhiều nguyên vật liệu với unique và năng suất thao tác làm việc rất chi là công dụng.

Laser CO2 phù hợp cho tất cả các bước khoan, khắc, hàn, cắt kim loại có độ dày cao

====>>> Xem thêm :  địa chỉ gia công kim loại

2/ Tại Sao phương pháp để cắt Inox với độ dày cao là Laser CO2 chứ không phải Laser Fiber?

Trong lĩnh vực tối ưu CNC, Laser CO2 ra đời đầu và được sử dụng phổ biến nhưng Laser Fiber cũng đang dần hình thành vị trí với nhiều lợi thế về công nghệ. tuy vậy, đi tìm kiếm chiêu trò cắt Inox với độ dày cao, Laser CO2 vẫn là phương thức có nhiều điểm ưu việt hơn Laser Fiber. Bởi:

-Về bản lĩnh, tốc độ cắt: so với dòng vật liệu Inox dày hơn 5mm, Laser CO2 có gia tốc cắt nhanh hơn hẳn Laser Fiber. Laser Fiber chỉ hợp với các nguyên vật liệu có độ phản quang cao & có độ dày bên dưới 5mm.

-Về thẩm mỹ, unique cắt: đường nét cắt, bề mặt cắt bên trên nguyên liệu Inox dày của Laser CO2 mịn hơn, đẹp hơn Laser Fiber.

-Tiết kiệm công năng: Nhờ khả năng cắt nhanh nên Laser CO2 tiết kiệm công năng, nhiên liệu tiêu hao ít trong thời gian cắt Inox có độ dày cao.

-Chi phí chi tiêu thấp: đối với Ngân sách chi tiêu máy cắt Laser Fiber, máy cắt Laser CO2 chi phí thấp hơn, dễ chi tiêu hơn.

như thế, không những tiết kiệm, sức lực lẫn thời hạn, Laser CO2 vẫn luôn là chiêu thức cắt Inox có độ dày cao phù hợp & đưa đến kết quả hơn hẳn Laser Fiber.

Laser CO2 là phương pháp cắt Inox có độ dày cao tương thích và đưa đến hiệu quả hơn hẳn Laser Fiber

3/ Dịch vụ Gia Công giá thấp, chất lượng cao tại Lasercut

Với các doanh nghiệp vừa & bé dại không đảm bảo được bản lĩnh trang bị riêng cho chính bản thân máy CNC Laser CO2 để cắt Inox độ dày lớn thì việc tìm được Showroom Chuyên Viên công cắt Laser giá cực rẻ Tphcm mà chất lượng cao là giải pháp tối ưu. và Lasercut là giải pháp hoàn hảo mà người sử dụng trọn vẹn tin tưởng đc.

Với hệ thống công nghệ văn minh đc chi tiêu bài bản, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu người sử dụng trong 9 năm qua.

Đến với Thành Tiến, người tiêu dùng sẽ đc hỗ trợ tận tình với giá thành hợp lí nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến có thể cắt, Gia Công kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm & Inox dày đến 16mm. đấy là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới có thể thực hiện được bên trên Thị phần tối ưu VN bây chừ.

đặc biệt, khách hàng có nhu cầu cắt Plasma sẽ đc khuyến mãi gia công bình technology Laser với giá thành gần tương đồng với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC bậc nhất, Thành Tiến bảo vệ vận tốc Gia Công & Ship hàng cho người tiêu dùng nhanh lẹ cao nhất chỉ sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn triển khai trọn gói dịch vụ để giảm sút giá cả & sức lực của công ty khi cung ứng dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tại nhà. free Ship hàng (bán kính bé hơn 10km) với deals từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng