Van công nghiệp được sử dụng trong các hệ thống dẫn nước, chất lỏng, khí nóng. Thiết kế van kiểm soát lưu chất di chuyển theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho hệ thống sản xuất hay đường ống vận chuyển. Với vị trí đường ống đặc biệt, van một chiều inox Hàn quốc được ưa chuộng.

Van 1 chiều cửa lật chất liệu inox với thiết kế đặc biệt, cho đường ống dẫn nước đứng, với điều kiện môi trường phức tạp. Yêu cầu người dùng cần hiểu rõ đặc trưng hệ thống, chọn và sử dụng van 1 chiều Hàn quốc hiệu quả để đảm bảo độ bền và phát huy tối đa công năng. 

Lý do van 1 chiều inox Hàn quốc được ưa chuộng

Van 1 chiều được sản xuất theo nhiều chất liệu khác nhau, tùy theo đặc trưng môi trường như: nhiệt độ, áp suất, tính ăn mòn của lưu chất… Ở các môi trường khắc nghiệt, lưu chất đặc biệt cần chọn van 1 chiều inox để đảm bảo an toàn, độ bền cho hệ thống. 

  • Van 1 chiều inox sản xuất theo công nghệ Hàn quốc đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe. Thiết kế kỹ thuật có độ chính xác cao, đường ống cũng như kiểu dáng tương thích với các hệ thống. Vật liệu chịu được nhiệt, áp suất lớn…
  • Van 1 chiều inox Hàn quốc được sản xuất hoàn toàn bằng thép không gỉ 304 tiêu chuẩn. Nguyên liệu sản xuất đạt chuẩn, không tạp chất đảm bảo độ bền và tuổi thọ van. Với khả năng chống ăn mòn, và tác động cơ học tuyệt vời.
  • Van 1 chiều inox Hàn quốc đa dạng về cấu tạo, với nguyên lý hoạt động đa dạng cho từng đường ống với yêu cầu khác nhau. Ví dụ như: van lá lật tự do, van 1 chiều lò xo, van cánh bướm, van bi điều khiển điện… Tích hợp điều khiển thủ công hoặc tự động hóa.
  • Mức giá van 1 chiều inox Hàn quốc rẻ hơn so với van cùng loại của Đức, Nhật hay Mỹ… với chất lượng tương đương nên rất được ưa chuộng.

Lắp đặt và sử dụng van 1 chiều cửa lật chất liệu inox 

Van 1 chiều cửa lật Hàn quốc với thiết kế đơn giản, hoạt động hoàn toàn tự động cho hệ thống đường ống nước nằm ngang. Áp suất của lưu chất tác động lên lá van inox Hàn quốc và mở đường dẫn chất, cho phép dung dịch, khí – hơi di chuyển qua.

  • Van 1 chiều inox dạng cửa lật cần có kích thước tương ứng với đường ống, sử dụng kèm gioăng cao su hay teflon để tăng độ kín cho đường ống, giảm rủi ro rò rỉ.
  • Lắp đặt van cần tuân thủ chiều và hướng dẫn của nhà sản xuất. Chọn kết nối tương ứng, đảm bảo độ tương thích, kết nối khít với đường ống.
  • Van vận hành tự động, với cơ chế đơn giản. Tuy nhiên, để van hoạt động hiệu quả, người dùng cần tiến hành kiểm tra để bảo dưỡng hoặc thay mới định kỳ van khi cần thiết.
  • Lưu ý, lắp van 1 chiều cửa lật, nắp van luôn hướng lên, sẽ nâng cao hiệu suất, tuổi thọ thiết bị so với tình trạng nắp van hướng xuống.

Người dùng nên chọn mua loại van 1 chiều inox chính hãng từ Hàn quốc. Với đầy đủ chứng nhận chất lượng và xuất xứ. Lưu ý đến thông số kỹ thuật của van 1 chiều cửa lật có phù hợp với đường ống hay không. Tại https://vankhinen.vn/van-mot-chieu-inox-id66.html van được cập nhật thông tin đầy đủ, đồng thời chuyên viên sẽ tư vấn cho người dùng chọn mua, sử dụng hiệu quả.