Lưu ý khi tìm trọn bộ máy ép kính điện thoại_ảnh 1

Nếu bạn là người chuyên sửa chữa điện thoại thì cần phải lựa chọn được trọn bộ máy ép kính điện thoại thật tốt để hỗ trợ công việc được tốt, đạt hiệu suất cao và mau lẹ.

Vậy khi mua bộ sản phẩm này, bạn cần lưu ý điều gì. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Trọn bộ máy ép kính điện thoại gồm những gì?

Để thực hiện công việc ép kính thành công, bạn cần phải kết hợp nhiều máy. Dù đối tượng áp dụng là máy ihphone hay Samsung hay ipad… thì bạn đều dùng tới trọn bộ máy ép kính điện thoại. Đó là máy ép kính, máy hấp, máy hút chân không và máy nén khi, cuối cùng là máy tách kính.

Trọn bộ máy ép kính điện thoại gồm những gì?

Các bộ phận này gắn kết móc xích với nhau giúp bạn thực hiện công việc ép kính được toàn diện. Cụ thể, khi tiếp nhận máy, bạn sẽ phải sử dụng máy tách kính để tách bóc và kiểm tra phần bên trong có bị ảnh hưởng hay không. Nếu máy vẫn hoạt động bình thường mà chị bị vỡ màn hình bên ngoài thì có thể sử dụng máy ép kính để tiến hành ép.

Khi ép bạn sẽ kết hợp với máy hút chân không để hút hết bọt khí không gây ra hiện tượng mờ đục màn hình. Máy hấp để làm nóng máy giúp máy hoạt động ổn định hơn.

Vậy khi mua trọn bộ máy ép kính điện thoại cần lưu ý điều gì?

Chi phí khi sửa bằng máy ép kính sẽ rẻ hơn rất nhiều là việc bạn thay thế một màn hình mới cho điện thoại của mình. Chính vì thế, đây đang là một trong những dịch vụ hót và kéo theo đó, việc mua bán trọn bộ máy ép kính điện thoại cũng được phát triển.

Vậy khi mua trọn bộ máy ép kính điện thoại cần lưu ý điều gì?

Tuy nhiên, trong quá trình tìm chọn, bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Mua sản phẩm của thương hiệu có tiếng. Hiện nay, công nghệ phát triển khiến nhiều dòng sản phẩm khác nhau xuất hiện khác nhau trên thị trường. Điều này giúp người mua có nhiều lựa chọn tốt nhưng làm sao để mua trọn bộ máy ép kính điện thoại bền đẹp ổn định thì bạn nên ưu tiên các thương hiệu có tiếng như Fiona hay Ymj nhé. Các sản phẩm của trọn bộ máy ép điện thoại này rất tốt, tính năng đa dạng, cập nhật thường xuyên và độ bền cao.
  • Nên mua tại các nơi uy tín. Các sản phẩm này chất lượng nhưng phải bán tại nơi uy tín thì bạn mới được hưởng nhiều ưu đãi và độ an toàn đạt được tối đa
  • Cần yêu cầu chế độ bảo hành với các sản phẩm chính hãng. Nếu bạn mua trọn bộ máy ép màn hình điện thoại hàng chuẩn xịn của các thương hiệu nổi tiếng thì chắc hẳn, bạn sẽ có chế độ bảo hành nhất định với sản phẩm của mình. Thông thường, chúng sẽ là 1 năm và hỗ trợ đổi trả trong vòng vài ngày đầu.
  • Chú ý kỹ thông số và kiểm tra máy ngay tại lúc mua. Việc này giúp bạn xác thực được độ tốt của máy tới đâu và có thêm cơ sở để đưa ra quyết định cuối cùng cho mình.

Với những gợi ý này, chỉ cần áp dụng, đảm bảo bạn sẽ tìm chọn được trọn bộ máy ép kính điện thoại tốt. Ngoài ra, khi mua, bạn nên chọn các nơi có giấy buôn bán đàng hoàng ký kết hai bên để làm cơ sở. Trong trường hợp có vấn đề gì trục trặc xảy ra mà không nhận được sự hỗ trợ của phía đơn vị cung cấp theo đúng hợp đồng thì bạn hoàn toàn có thể đem ra pháp luật để can thiệp.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã biết cách tìm trọn bộ máy ép kính điện thoại tốt, phục vụ tối đa cho công việc hàng ngày của mình và sớm khắc phục được các vấn đề trên máy nhanh chóng.