Chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều đến mã coupon, voucher nhưng bạn không biết  mã đó là gì? Lấy mã giảm giá coupon Lazada, Adayroi, Tiki… ở đâu? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn biết được mã giảm giá Coupon, Voucher và những chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn tại các trang thương mại điện tử uy tín. Khách hàng quan tâm không nên bỏ qua những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này nhé.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Mã Giảm giá Lazada\8.4- 10b mã giảm giá\Mã coupon là gì Lấy mã coupon ở đâu1.jpg

Những thông tin về mã Coupon, Voucher, Deal và cách sử dụng

Mã coupon là mã ưu đãi dành cho khách hàng khi mua hàng online, khi bạn nhập mã này lúc thanh toán số tiền trên hóa đơn sẽ được giảm trừ bằng tiền hoặc theo phần trăm của hóa đơn.

Voucher là phiếu quà tặng giảm giá có giá trị khác nhau, khách hàng sử dụng để thanh toán, mỗi phiếu dùng cho một hoặc nhiều giao dịch. Sử dụng mã voucher người dùng không được hoàn lại tiền thừa.

Deal hay còn gọi là mã khuyến mãi là những chương trình khuyến mãi của trang thương mại điện tử đưa ra nhằm thu hút được sự quan tâm, chú ý của khách hàng. Khách hàng mua bất kì sản phẩm nào sẽ được giảm giá trực tiếp hoặc khuyến mãi những sản phẩm trị giá không cần đến mã giảm giá.

Lấy mã giảm giá và những thông tin khuyến mãi lấy ở đâu?

Săn mã khuyến mãi giảm giá trên máy tính: Đây là cách đơn giản, các mã giảm giá được cập nhập hàng ngày, hàng giờ trên một số trang website.

  • Mã giảm giá được áp dụng cho tất cả các loại hàng hóa, với giá trị khác nhau, tùy vào nhu cầu mua sắm của từng đơn hàng.
  • Mã giảm giá có nhiều ưu đãi cho những khách hàng mới, những ưu đãi lên đến vài trăm đến hàng triệu đồng.
  • Mã giảm giá tại các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Adayroi được cập nhập hàng ngày. Có những mã giảm giá dành riêng cho điện thoại hoặc máy tính.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Mã Giảm giá Lazada\8.4- 10b mã giảm giá\Mã giảm giá Coupon, Voucher lấy ở đâu, cách sử dụng như thế nào2.jpg

Săn mã giảm giá trên App, web điện thoại:

  • Săn mã giảm giá trên điện thoại được tổng hợp tại các website uy tín, bạn hãy truy cập vào Bloggiamgia.vn để săn mã giảm giá nhanh chóng, chính xác, có được mã giảm giá ưng ý nhất.
  • Mã giảm giá được cài đặt trực tiếp thông qua ứng dụng trên điện thoại. Mỗi lần các trang thương mại điện tử đưa ra chương trình khuyến mãi giảm giá mới đều thông báo về cho bạn. Bạn sẽ nhận được bất kì chương trình khuyến mãi giảm giá nào mới nhất.

Bạn có nhu cầu săn mã giảm giá voucher, coupon nhanh chóng, chính xác hãy truy cập vào Bloggiamgia.vn để cập nhập những thông tin mới nhất khi mua hàng. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ website lấy mã giảm giá, Bloggiamgia.vn là một trong những địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tổng hợp, chia sẻ các mã giảm giá đến cho khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, mang đến những thông tin bổ ích giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi mua sắm online.

Bloggiamgia.vn chính là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi mua hàng online. Nhiều mã giảm giá, coupon, voucher, khuyến mãi được cập nhập mang đến sự hài lòng cho khách hàng.