Với thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay, cơ sở xi mạ được xây dựng rất nhiều cùng các phương pháp xi mạ khác nhau như xi mạ điện, xi mạ nhựa, xi mạ chân không… Tuy nhiên, những điểm của xi mạ chân không cũng như cơ sở xi mạ đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Do vậy qua bài viết này chúng tôi sẽ bật mí tới các bạn các lưu ý khi lựa chọn cơ sở xi mạ chân không tại Sài Gòn, bạn nhé!

Cơ sở xi mạ- những phương pháp phổ biến

Trước khi đi vào tìm hiểu các cơ sở xi mạ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các phương pháp xi mạ hiện nay được sử dụng, bạn nhé!

Phương pháp xi mạ phổ biến
Phương pháp xi mạ phổ biến

Có thể hiểu đơn giản xi mạ là quá trình sử dụng 1 lớp kim loại phủ lên vật phẩm bằng nhiều phương pháp khác nhau.

–          Xi mạ hóa chất : Đây là phương pháp được ứng dụng quá trình điện kết tủa kim loại lên trên bề mặt lớp phủ có tính chất cơ lý hóa. Đây là phương pháp truyền thống được sử dụng lâu đời nhất.

–          Xi mạ kẽm : thêm một phương pháp xi mạ kẽm được nhắc đến với nhiều cách thức xi mạ khác nhau. Phương pháp này được thực hiện phủ lên một lớp dung dịch lỏng ở điều kiện nhiệt độ bình thường.

–          Xi mạ điện : Đây là phương pháp phổ biến sử dụng hình thức ứng dụng quá trình điện vào việc xi. Hiện nay vẫn còn một số cơ sở xi mạ áp dụng phương pháp này.

–          Xi mạ chân không: Đây là một phương pháp xi mạ hiện đại nhất và được ứng dụng nhiều máy móc và các trang thiết bị hiện đại, tân tiến.

Những lưu ý khi chọn cơ sở xi mạ

Để có thể lựa chọn một cơ sở xi mạ uy tín, giá cả phải chăng cần tùy thuộc vào một số yếu tố quyết định nên. Đầu tiên bạn nên tìm hiểu một cơ sở xi mạ có chất lượng xi mạ cao, là yếu tố được chú trọng hàng đầu và cơ sở này có kinh nghiệm lâu năm hay không. Tiếp đó, bạn nên tìm hiểu về bảng giá của cơ sở chuyên về xi mạ này. Và cuối cùng xem dịch vụ có uy tín, đảm bảo được các yêu cầu của khách hàng hay không.

Phương pháp xi mạ phổ biến
Phương pháp xi mạ phổ biến

Cơ sở xi mạ Khải Hoàn- gia công xi mạ chân không tốt nhất Sài Gòn.

Gia công xi mạ Khải Hoàn được đánh giá là một cơ sở đáp ứng đủ các tiêu chí về một địa chỉ uy tín nhất hiện nay tại Sài Gòn. Không chỉ tốt về chất lượng mà Khải Hoàn còn lấy được niềm tin khách hàng bởi giá cả kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tại đây, bạn có thể gia công xi mạ theo phương pháp hiện đại nhất với giá cả phải chăng nhất và là một cơ sở xi mạ  mà bạn không nên bỏ lỡ.

Hãy đến với Khải Hoàn của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Bạn có thể liên hệ với công ty Khải Hoàn qua hotline 02822537138 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính 96/9 Hòa Bình, phường Phú Trung, quận Tân Phú – hẻm đối diện công viên nước Đầm Sen. Nếu bạn đang cần xi mạ các vận dụng thì hãy đến ngay với Khải Hoàn để được làm với phương pháp hiện đại và giá cả phải chăng bạn nhé!

Trên đây là bài viết của chúng tôi về tất tần tật những thông tin về dịch vụ xi mạ cũng như cơ sở uy tín nhất. Hi vọng qua bài viết này của chúng tôi sẽ giải đáp được những băn khoăn về gia công xi mạ của bạn.