Có những nghệ thuật mang giá trị tốt đẹp ngàn đời, vượt qua vòng xoáy của thời gian. Sản phẩm đúc đồng vẫn nguyên vẹn giá trị không chỉ ở chất lượng. Sự sắc sảo trong kỹ thuật chế tác vẫn lưu giữ mãi trong lòng người. Ngày càng có nhiều những siêu phẩm đồ đồng khiến người mua không thể rời gót. Đáp ứng nhu cầu về đi tìm một vẻ đẹp truyền thống hoàn hảo nhất.

Vài nét về đúc đồng

Đúc đồng là một nghề thủ công truyền thống lâu đời tại Việt Nam. Chất liệu cấu thành nên các sản phẩm đồ đồng chính là đồng đỏ hay đồng hợp kim. Đem nung chảy, đổ khuôn để tạo ra các sản phẩm khác nhau. Đồ đồng thường sở hữu ưu điểm tinh xảo. Với kỹ thuật tạo dáng, chạm khắc, trang trí đạt đến mức sắc sảo nhất. Yêu cầu thành phẩm của sản phẩm đồng đúc là mượt mà, sáng chuốt, không gờ. Đảm bảo không lẫn đồng sóng, đồng cháy.

Khám phá nét đặc biệt trong kỹ thuật đúc đồng

Nghệ thuật đúc đồng trong truyền thống thật sự là cả một quá trình sáng tạo miệt mài. Nghệ nhân phải thật tỉ mỉ, khéo léo mới tạo ra được sản phẩm đẹp, sắc sảo. Được chọn lựa kỹ càng từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến kỹ thuật chạm khắc tinh tế. Mẫu mã phong phú, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu văn hóa của người Việt. 

Ưu điểm của đồ đồng đúc là được đúc thủ công 100%. Tất cả được sáng tạo bằng chính bàn tay khéo léo của những nghệ nhân lành nghề. Sản phẩm mang những nét chạm khắc chi tiết, sắc sảo. Các hoa văn vô cùng tinh tế và bắt mắt. Tạo nên những sản phẩm độc đáo, những giá trị nghệ thuật đặc sắc. Chinh phục cả những khách hàng kỹ tính, yêu cầu cao.

Nguyên liệu đúc đồng phải là những tấm đồng không lẫn tạp chất, tinh khiết. Độ bền sản phẩm gần như là vĩnh cửu.

Đồ đúc đồng giá rẻ có tốt?

Sự “phủ sóng” của đồ đồng có thể nói là chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Nhiều cơ sở đúc đồng ra đời phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, giữa những mặt hàng thủ công tinh xảo luôn bị trà trộn hàng chợ giá rẻ. Chắc chắn những mặt hàng này không đảm bảo. Nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm có thể sẽ mua phải sản phẩm công nghiệp. Độ tinh xảo không cao và chất lượng không bền bỉ, dễ phai màu. Lời khuyên cho bạn là nên tìm đến những cửa hàng, cơ sở chế tác chất lượng để mua hàng. Đừng ham rẻ mà lựa chọn những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc. Cũng nên tránh xa những hàng đại hạ giá, chỉ khiến “tiền mất tật mang” mà thôi.

Bảo Long – địa chỉ đúc đồng chất lượng, mẫu mã đẹp

Đúc đồng Bảo Long với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề đúc đồng. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách đồ đúc bằng đồng đẹp, giá tốt nhất. Bảo Long đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về sản phẩm sắc nét, thủ công tinh xảo. Mang đến khách hàng nhiều tuyệt tác đồ thờ cúng bằng đồng, tranh đồng quà tặng, đồ đồng phong thủy…

Đây là cơ sở được rất tín nhiệm và ưu ái lựa chọn trong suốt thời gian qua. Đến với đồ đồng tại Bảo Long, bạn tha hồ lựa chọn đa dạng với vô vàn những mẫu mã đẹp nhất. Bảo Long cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường, chất lượng tương xứng với thương hiệu. 100% quý khách hàng sau khi đã chọn mua sản phẩm đồng đúc nơi đây đều cảm thấy hài lòng. Cam kết chế độ bảo hành dài hạn cho những sản phẩm lên đến 20 năm. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, niềm nở sẽ giúp bạn chọn lựa sản phẩm ưng ý nhất.

Để chọn đồ đúc đồng hợp nhất phong thủy, tham khảo thêm tại link: https://tuvisomenh.com/.