9-Máy may gia đình Brother – sự lựa chọn hoàn hảo cho nàng thích vay vá.1

Bạn là cô nàng thích may vá? Tôi cũng vậy! Bạn vẫn chưa tìm được loại máy may phù hợp? Còn tôi đã tìm thấy tình yêu của mình – máy may gia đình Brother. Brother đã gắn bó với tôi từ khi mới học may cho đến tận bây giờ và tôi vẫn sẽ mãi tin dùng thương hiệu này. Hãy đọc bài viết của tôi để hiểu tại sao tôi chọn Brother và bạn cũng nên vậy nhé!

Tại sao tôi lại chọn máy may gia đình Brother khi mới học may vá?

Tính đến nay tôi đã làm nghề may được 3 năm. Giống như nhiều bạn nữ khác, hồi nhỏ tôi đã rất thích may vá, tích đủ loại vải để khâu quần áo. Lớn lên một chút tôi quyết định theo nghề may. Tôi muốn làm nghề may ở nhà, không làm công nhân nên điều tôi cần lúc đó chính là một chiếc máy may gia đình.

Chắc nhiều bạn sẽ thắc mắc “tại sao lại chọn máy may gia đình Brother khi mới học may vá?”. Ban đầu tôi chỉ biết mình muốn học may chứ cũng không biết hoặc tìm hiểu nhiều về máy may. Khi tôi ngỏ ý muốn học may thì một người cô cũng làm may vá tại gia của tôi đã dẫn tôi đi mua máy may và cô chọn cho tôi máy Brother – cùng loại với máy của cô. Sau này khi tìm hiểu tôi mới biết Brother là một thương hiệu của Nhật Bản thành lập năm 1908. Rất nhiều người lựa chọn thương hiệu này. Cô tôi cũng nói loại máy này tốt lắm, dù mua máy cũ cháu vẫn có thể sử dụng ngon lành.

Brother – thương hiệu máy may của Nhật

Cảm nhận của tôi về máy may gia đình Brother

Tôi đã dùng máy may gia đình Brother được 3 năm và chắc chắn sau này tôi vẫn sẽ lựa chọn nó. Tôi chưa từng dùng các loại máy may khác nhưng Brother đủ tốt để tôi trung thành với nó. Dưới đây là một số nhận xét của cá nhân tôi về máy may Brother:

  • Khá dễ sử dụng: Ngay khi mới học may, tôi không gặp quá nhiều khó khăn khi sử dụng Brother. Chỉ sau 2 ngày là tôi đã thành thạo cách sử dụng, chỉ có điều vẫn còn hơi chậm một chút. Vì vậy tôi cho rằng Brother sẽ rất phù hợp với những bạn nữ mới học may.
  • Thiết kế đơn giản, đẹp mắt: Máy may Brother khá đơn giản với màu trắng dễ chịu cùng vài họa tiết nhẹ nhàng (của tôi là hình hoa anh đào hồng). Tôi có thể dễ dàng di chuyển máy đến những vị trí cần. Hơn nữa, nó cũng không chiếm quá nhiều diện tích nên lại càng phù hợp với cái quán may nhỏ của tôi.
  • Đa năng: Máy may gia đình Brother khá nhiều chức năng thông minh. Chúng giúp tôi cảm thấy nhàn hơn vì giảm được rất nhiều thao tác.
  • Công suất phù hợp: Loại máy tôi  sử dụng có công suất khoảng 50w. Bản thân tôi thấy nó khá phù hợp với thợ may gia đình. Thiết bị chạy khá êm và ít gây tiếng ồn.
  • Giá thành phù hợp: Hồi mới mua, tôi chỉ phải trả 3 triệu cho một chiếc máy (đang được giảm giá). Với tôi đây là một mức phù hợp bởi vì tôi có hỏi người bán hàng về giá các loại máy gia đình khác và so sánh với Brother.
  • Ít phải sửa chữa: từ hồi mua về đến nay, tôi phải sửa máy đúng một lần và cũng chỉ là lỗi nhỏ, rất dễ khắc phục.

Máy may Brother – sản phẩm dành cho các cô nàng thích may vá

Với những gì đã trải nghiệm trong 3 năm, tôi thấy rằng máy may gia đình Brother thực sự tốt. Nó rất phù hợp với những cô nàng thích may vá dù đã có kinh nghiệm lâu năm hay chỉ mới bắt đầu.