các sản phẩm Máy nén khí Kobelco dòng FE cung ứng khí nén trọn vẹn không có hơi dầu (đạt chuẩn mức Class 0) & có hiệu quả làm việc cao, đáp ứng được nhu cầu của bạn hiện giờ. tại đây là thông báo chi tiết về Model tiêu biểu của hãng: máy nén khí không dầu Kobelco FE200A-5.

thông số kỹ thuật kỹ thuật:

-Model : FE200A-5

-Discharge Air Volume : 2.05 (m³/min)

-Power3 : 22 (KW)

-Pressure : 6.9 (bar)

-Starting : Star-Delta

-L x W x H : 1650 x 855 x 1500

-Noise : 63 (dB)

-Lubrication Oil : 11 (lit)

Máy nén khí không dầu Kobelco FE200A-5

Máy nén khí không dầu Kobelco là thương hiệu hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực chế tạo các dòng máy nén khí trục vít không sử dụng dầu. đó là dòng sản phẩm được đánh giá cao về mức độ thân mật với môi trường thiên nhiên và năng suất làm việc ổn định. Máy nén khí trục vít Kobelco FE200A-5 được những Chuyên Viên bên trên thế giới định hình là một trong loại máy tối tân, văn minh & thông minh nhất. Loại máy này có thể giúp cho các bước thao tác đc diễn ra nhanh chóng & có thể check đơn giản, trôi chảy, hiệu suất khai thác đạt mức tối đa. Với công dụng không sử dụng dầu để bôi trơn, cái máy có thể giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí, giảm thiểu giá cả tối đa, hơn thế nữa động cơ máy chạy êm, không phát ra tiếng ồn, đảm bảo an toàn thân mật với môi trường thiên nhiên.

ưu thế máy nén khí Kobelco

• thi công and lắp đặt theo tiêu chuẩn Japan, linh kiện trong nước với độ bền cao

• quản lý êm ái, không gây ồn

• dễ dàng và đơn giản vệ sinh & sữa chữa

• Hiệu suất sinh hoạt cao

• thương hiệu lớn & uy tín

Với những ưu điểm nổi bật mà hiếm Brand Name máy nén khí nào có thể so sánh, người dùng có thể trọn vẹn an tâm khi sử dụng máy nén khí Kobelco nói chung, model máy nén khí không dầu Kobelco FE200A-5 nói riêng

Nguồn: Tổng hợp trên mạng