Với người Châu Á, phong thủy có vai trò rất quan trọng. Chính vì vậy khi xây nhà, người ta thường lựa chọn rất kỹ, từ hướng tốt cho đến phù hợp với tuổi của gia chủ. Nắm bắt được tâm lý này MCC Group không chỉ lựa chọn những địa phương có lợi thế về cơ sở hạ tầng, giao thông đi lại mà còn rất coi trọng đến vấn đề phong thủy. Do đó trước khi xây dựng dự án tại Thái Nguyên, ông Phan Thanh Dũng đã nhờ đến chuyên gia Phạm Cương tư vấn phong thủy cho dự án.

MCC Group coi trọng vấn đề phong thủy của dự án khu đô thị tại Thái Nguyên

Những điều bạn nên biết về phong thủy tại các dự án bất động sản

Đa số các dự án bất động sản hiện nay chủ yếu là căn hộ, chung cư…được xây dựng chung trên một mảnh đất đẹp và vị trí thuận lợi có nhiều tiềm năng. Và theo quan niệm của người phương Đông để tránh “sát khí” có thể sinh ra cần xem xét rất kỹ yếu tố phong thủy. Cụ thể:

  • Vị trí dự án nên có hướng “tựa sơn-hướng thủy”. Có nghĩa là lưng dựa núi và mặt hướng ra sông, hồ, biển. Đây là vị trí rất thuận lợi để kinh doanh, buôn bán cũng như giúp gia chủ luôn dồi dào sức khỏe.
  • Để không tạo ra tính thương sát, đem lại những chuyện không hay, các dự án phải có thế đất không bị ảnh hưởng bởi cầu, đường đâm thẳng vào dự án.
  • Các khu nhà trong dự án cần tránh thiết kế theo kiểu thiên trảm sát và xuyên tâm sát. Đây là những thiết kế có thể tạo ra sát khí khiến dự án hoàn thành sẽ ít người tìm mua.
  • Không nên xây dựng các dự án nhà ở, khu dân cư trên đất nền được quy hoạch từ các khu nghĩa địa. Bởi những khu đất này thường âm khí rất nặng, dù chủ đầu tư có làm đủ các biện pháp để xua đuổi tà khí thì cũng không thể đảm bảo dự án xây dựng lên thuận lợi.

Tư vấn phong thủy dự án đô thị mới tại Thái Nguyên

Hiểu được vai trò quan trọng của yếu tố phong thủy, cho nên CEO Phan Thanh Dũng đã quyết định nhờ đến chuyên gia Phạm Cương tư vấn cho dự án đô thị mới tại Thái Nguyên. Bởi theo ông, nếu đảm bảo các yếu tố này sẽ có ý nghĩa sau:

  • Xem xét và tìm hiểu thật kỹ các yếu tố phong thủy sẽ giúp cho dự án vận hành một cách trôi chảy không gặp bất cứ sự cố nào làm gián đoạn.
  • Ngoài ra, thiết kế dự án có hướng tốt và không mắc sát khí sẽ giúp cho dự án, khi đi vào thi công sẽ ít gặp tai nạn gây ảnh hưởng đến thời gian haonf thành dự án.
  • Không những vậy, dự án có phong thủy tốt sau khi mở bán sẽ hút khách mang lại giá trị sinh lợi cao cho nhà đầu tư.
  • Đặc biệt dự án khu đô thị mới chú trọng đến yếu tố phong thủy sẽ giúp cho dân cư sau khi đến sinh sống sẽ thuận lợi trong làm ăn và sinh sống khỏe mạnh.

Đó chính là lý do dù bận rộn đến đâu nhưng Phan Thanh Dũng – Chủ tịch của tập đoàn mccgroup vẫn bỏ thời gian để tham gia khảo sát và lắng nghe những tư vấn bố cục phong thủy và trấn trạch từ chuyên gia tư vấn phong thủy hàng đầu Phạm Cường.

MCC Group coi trọng vấn đề phong thủy của dự án khu đô thị tại Thái Nguyên

Tạm kết

Các dự án bất động sản có được nhiều nhà đầu tư hay không phụ thuộc rất nhiều vào vị trí. Và một trong những yếu tố nữa phải kể đến là phong thủy của dự án. Do đó, chúng ta sẽ không có gì khó hiểu khi Phan Thanh Dũng mời cả chuyên gia tư vấn phong thủy cho dự án khu đô thị mới của mình tại Thái Nguyên và nhiều dự án khác như dự án newtown hùng sơn, dự án khu đô thị buôn hồ, dự án khu đô thị Suối Hiệp..Chắc chắn việc coi trọng vấn đề phong thủy sẽ giúp cho MCC Group hoàn thành tốt sứ mệnh kiến tạo của mình.