10.Mua bảng từ giá rẻ ở đâu Hà Nội tốt nhất 1

Hà Nội có “nghìn lẻ” địa chỉ bán bảng từ giá rẻ nhưng không phải nơi nào cũng bán bảng từ chất lượng tốt. Bảng từ tốt phải là bảng làm bằng bề mặt chính hãng Hàn Quốc, có kết cấu tổng thể chắc chắn và bền bỉ. Mua bảng từ ở đâu Hà Nội giá hợp lý, chất lượng như ý? Quý vị muốn biết câu trả lời cụ thể và chính xác, chớ bỏ qua chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1. Lưu ý khi mua bảng từ giá rẻ Hà Nội

Bảng từ hay còn gọi là bảng hút nam châm, gồm bảng từ xanh viết phấn và bảng từ trắng viết bút lông. Mua bảng từ, bạn nên dựa theo nhu cầu sử dụng công cụ viết để lắp đặt loại bảng phù hợp nhất. Cả bảng từ xanh và bảng từ trắng đều dễ viết, dễ xóa nhưng bảng từ xanh chống lóa tốt hơn do bề mặt nhám. Bề mặt bảng từ trắng trơn bóng hơn nhưng màu sơn trắng có thể làm màn hình máy chiếu.

Kiểu dáng lắp đặt bảng từ cũng rất đa dạng, ngoài lắp đặt treo tường cố định còn có bảng từ giá rẻ khung chân di động, bảng từ 2 mặt di động. Kiểu lắp đặt có khung chân hoặc 2 mặt có giá cao hơn treo tường, nhưng di chuyển linh hoạt sử dụng trong nhiều khu vực. Bạn có nhu cầu ứng dụng bảng từ trong thuyết trình, hội thảo rất nên có sự hỗ trợ của bảng từ di động hoặc 2 mặt.

Bạn nên trực tiếp kiểm tra khả năng sử dụng của bảng từ bằng cách viết, xóa bảng và quan sát bảng ở nhiều góc độ. bảng từ giá rẻ bảng từ xanh phải bảo đảm bám phấn và không trơn trượt, bảng từ trắng phải xóa được sạch hoàn toàn dấu mực. Bề mặt bảng chống lóa tốt ở những góc nhìn nghiêng. Kết cấu bảng phải bảo đảm chắc chắn, không cong vênh.

Bạn chớ bỏ qua những lưu ý chọn mua bảng từ chất lượng

2. Địa chỉ mua bảng từ giá rẻ uy tín toàn Hà Nội

Tìm kiếm và khảo sát giữa một “rừng” điểm bán bảng từ Hà Nội sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức. Bạn thấy “hoa mắt chóng mặt” với thị trường bạt ngàn bảng từ của Hà Nội? Hãy ghé thăm Trường Lợi, bạn sẽ không cần mất công sức và thời gian tìm kiếm nữa.

Công ty TNHH Trường Lợi chuyên sản xuất bảng từ, có nhiều kho hàng và showroom trưng bày tại Hà Nội nên luôn sẵn sàng cung ứng nhu cầu lắp đặt của quý khách hàng. Trường Lợi sản xuất bảng từ giá rẻ dựa trên công nghệ ứng dụng của Hà Nội. Bề mặt bảng từ Trường Lợi chính là bề mặt bảng từ Hàn Quốc, được nhập khẩu chính hãng có chứng chỉ CO và CQ.

Trường Lợi sản xuất bảng từ đa dạng kiểu lắp đặt, nhiều kích thước và có thể làm bảng theo yêu cầu riêng của quý khách hàng. Bảng từ Trường Lợi được giao đến tận nơi, lắp đặt tận nơi và hoàn toàn không tính phí vận chuyển khu vực nội thành Hà Nội. Các tỉnh thành cũng được giao bảng từ giá rẻ đúng mô tả chất lượng, trợ ship siêu rẻ và bảo hành 12 tháng.

Trường Lợi chuyên sản xuất bảng từ giao hàng toàn quốc

Mua bảng từ Trường Lợi, quý khách được tặng phụ kiện sử dụng bảng, được tặng 5% giá mua bảng lần thứ hai. Trường Lợi cam kết hoàn tiền 100% tới quý khách hàng nếu không giao bảng đúng mô tả chất lượng. Bảng từ lỗi kỹ thuật được đổi mới tương đương mà Trường Lợi không đòi hỏi gì thêm ở quý khách.

Bảng từ giá rẻ Trường Lợi đã phục vụ nhu cầu sử dụng của hàng loạt trường học các cấp, trung tâm đào tạo, công ty, xí nghiệp, văn phòng làm việc tại Hà Nội và trên cả nước. Trường Lợi tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu bằng chất lượng bảng từ, chất lượng dịch vụ. Để được tư vấn lắp đặt bảng từ Trường Lợi, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0971.549.666.