122.Nên-chuẩn-bị-quà-tặng-khách-hàng-trong-những-dịp-nào.ảnh-1

Tặng quà là một hành động biểu hiện cho sự tri ân, tình cảm chân thành của người tặng với người được nhận, đặc biệt đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, nên chuẩn bị quà tặng khách hàng vào những dịp như thế nào thì phù hợp nhất?

Tặng quà dịp khai trương

Tặng quà nhân dịp khai trương chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng. Họ sẽ có cái nhìn thiện cảm và trở thành đối tác lâu dài cho công ty, vị khách trung thành cho sản phẩm của bạn. Quà tặng khách hàng dịp khai trương còn là dịp khẳng định vị thế và đẳng cấp, uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp bạn nữa.

Chọn quà dịp khai trương cần đảm bảo chi phí hợp lý, ấn tượng và hữu ích. Những món quà phù hợp dành cho khách hàng như USB, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang, bút ký. Còn nếu là tặng cho cả doanh nghiệp thì những món quà tặng mạ vàng, tranh phong thủy chắc chắn là lựa chọn tối ưu.

Có nhiều dịp để doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng

Quà tặng sinh nhật khách hàng

Việc xây dựng những mối quan hệ trong kinh doanh vô cùng quan trọng. Bởi vì đây chính là nguồn sống, sự tồn tại của các công ty. Hiểu được điều này, nhiều doanh nghiệp luôn quan tâm đến tặng quà cho khách hàng, đặc biệt trong những dịp sinh nhật của khách.

Món quà được chọn dịp sinh nhật phải đảm bảo thể hiện được sự quan tâm, tình cảm quý trọng, tấm lòng của công ty đối với khách hàng của mình. Những mẫu quà phù hợp dịp này như voucher mua sắm, ví, phụ kiện thời trang, một chuyến du lịch… Nó không chỉ là tình cảm của doanh nghiệp mà còn là giá trị thương hiệu và sự chuyên nghiệp của công ty bạn đó.

Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập

Ngày thành lập công ty, doanh nghiệp, ngày kỷ niệm ngành… là một thời điểm vô cùng ý nghĩa để tặng quà và thể hiện tình cảm với nhau. Đây là dịp để các cá nhân, doanh nghiệp ôn lại những cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển. Món quà tặng khách hàng lúc này còn là cơ hội quảng bá sản phẩm, khẳng định uy tín và vị thế của công ty.

Bạn có thể lựa chọn những món quà như một bức tranh mã đáo thành công, tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng, cây tài lộc dát vàng hoặc cúp kỷ niệm, bộ ấm chén pha lê… Món quà sẽ tạo hiệu ứng lan truyền giúp bạn khẳng định vị thế và tăng số lượng khách hàng một cách bất ngờ đấy.

Quà tặng khách hàng dịp cuối năm

Năm hết tết đến là thời điểm tuyệt vời để các doanh nghiệp thể hiện sự tri ân đối với khách hàng của mình. Nó góp phần tạo ấn tượng đối với các khách hàng quan trọng, khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh thu bán hàng năm sau. Do đó, cần chọn một món quà tết phù hợp nhưng phải ý nghĩa và mang đến những tình cảm sâu sắc nhất.

Địa chỉ : Lầu 2, 85 Nguyễn hữu Cầu, phường tân định, Q1, Tp Hồ Chí MInh

Các món quà tặng dát vàng luôn phù hợp và có nhiều ý nghĩa

Để chọn được món quà tết hợp lý nhất cho giai đoạn này, bạn cần chú ý vào một số tiêu chí như chất lượng, ý nghĩa, sự cần thiết… Đặc biệt phải là lời chúc mừng năm mới sức khỏe hạnh phúc cho khách hàng. Những cây tài lộc dát vàng, tranh hoa mai, hoa đào dát vàng…. tại quavang24h có lẽ là món quà tặng doanh nghiệp phù hợp và ý nghĩa nhất.

Tặng quà lúc giao mùa

Một số công ty, doanh nghiệp lựa chọn những dịp giao mùa để tặng quà cho khách. Đa số là các món quà khuyến mãi tri ân với mục tiêu giữ chân khách hàng, mở rộng thị trường hoặc gia tăng doanh số. Quà tặng rất đơn giản thường là vé mua sắm, combo, mỹ phẩm, đồ văn phòng, đồ gia dụng vừa hữu ích vừa nhỏ gọn đáng yêu.

Bạn đã biết phải tặng quà khách hàng trong những dịp nào rồi đó. Tuy nhiên cần phụ thuộc tình hình tài chính, nhu cầu của khách hàng để chọn ra món quà phù hợp. Chúc bạn may mắn và tạo được ấn tượng tốt với những món quà tặng khách hàng của mình nhé.