222-Nên mua quà tặng cao cấp gì biếu sếp.1

Bạn đang tìm một món qua tang cao cap để biểu sếp? Bạn muốn món quà đó thể hiện được thành ý của mình? Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý để giúp bạn dễ dàng chọn được món quà phù hợp nhất.

Những lưu ý khi chọn qua tang cao cấp biếu sếp

Mua quà và tặng quà vốn chẳng là việc gì xa lạ. Nhưng nếu đối tượng nhận quà là sếp của bạn – một người đầy quyền lực thì sao nhỉ? Lúc này, việc mua quà sẽ không còn đơn giản nữa. Món quà tặng sếp vừa phải có ý nghĩa, vừa phải đủ sang trọng để thể hiện thành ý của bạn. Vậy làm thế nào để chọn được một món quà như vậy?

  1. Ý nghĩa của món quà: quà tặng cho sếp nhất định phải có ý nghĩa. Bạn có thể chọn những món quà thể hiện sự sang trọng, sự may mắn, hạnh phúc, trường thọ,… Ngoài ra còn phải đặc biệt chú ý đến phong thủy.
  2. Giá trị của món quà: nên chọn qua tang cao cap biếu sếp với giá trị bao nhiêu thì đủ? Đây có lẽ là câu hỏi mà bất kỳ ai trong trường hợp này cũng thắc mắc. Với sếp, bạn không thể tặng một món quà quá đơn giản nhưng cũng không nên quá khoa trương.
  3. Tránh những món quà nhạy cảm: Với quan hệ sếp và nhân viên, bạn cần tránh những món quà nhạy cảm liên quan đến tôn giáo, giới tính, dân tộc hoặc đồ chăm sóc cá nhân…
  4. Cách tặng quà: Cách để tặng quà cho sếp cũng vô cùng quan trọng. Hãy tìm hiểu xem văn hóa của công ty, phòng bạn mà bạn đang làm thường tặng quà cho sếp theo cách nào. Bởi vì trong một vài trường hợp bạn có thể tặng quả riêng cho sếp nhưng trường hợp khác bạn cần tặng quà theo tập thể nếu không muốn bị “soi” là “chơi trội”.
  5. Sếp bạn là người như thế nào? Hiểu được sếp là người như thế nào sẽ giúp bạn chọn được món quà phù hợp nhất. Bởi vì không phải ai cũng thích món quà đó, kiểu quà đó hoặc không phải ai cũng coi trọng giá trị vật chất. Có những sếp, chỉ cần một món quà đơn giản nhưng đủ chân thành cũng đã giúp bạn ghi điểm (đơn giản không có nghĩa là thế nào cũng được đâu nhé!).

Gợi ý chọn qua tang cao cap

Quà cho sếp, bạn có rất nhiều lựa chọn ví dụ như tranh, bình, mô hình thuyền buồm, rượu,… Lưu ý rằng, sự cao cấp của chúng không chỉ thể hiện ở giá trị mà còn thể hiện ở ý nghĩa chứa đựng trong đó. Bạn có thể tham khảo một số món quà sau đây:

Tranh thuyền buồm dát vàng

Một bức tranh thuyền buồm dát vàng sẽ là món quà mang đủ ý nghĩa và đủ giá trị mà bạn có thể dành tặng cho sếp. Thuyền buồm là đại diện của sự may mắn, của mưa thuận gió hòa, của thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống và kinh doanh. Bạn có thể tham khảo thêm về các món quà thuyền buồm tặng sếp tại 24kgoldart.com.

Tranh bình trúc dát vàng

Tranh bình trúc dát vàng 24kgoldart đã được không ít người lựa chọn để làm quà tặng cho sếp. Sự sang trọng, quý phái đến từ chất liệu và cách chế tác tinh xảo đã nói hết lên giá trị của bức tranh này. Không những vậy nó còn mang ý nghĩa có sức sống mãnh liệt và sự ngay thẳng.

Kim nguyên bảo

Kim nguyên bảo chính là hiện thân của tài vận, của tiền bạc. Bạn có thể tặng sếp món quà này với thành ý mong muốn gia chủ thêm phát tài, phát lộc, an khang thịnh vượng.

Bạn đã chọn cho mình được món quà phù hợp tặng sếp chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi qua facebook hoặc đường dây nóng để được tư vấn và đặt mua qua tang cao cap bạn nhé.