Tuổi tác, thời gian, trải qua sinh nở chính là một trong số những nguyên do gì khiến cho vóc dáng của bạn thiếu hoàn hảo cân đối nhất là bộ ngực mất đi sự tròn trịa đầy đặn. Đó chính là lý do vì sao nhiều chị em tìm đến nâng ngực như một giải pháp giúp cơ thể trở nên cân đối, đẹp hơn và tự tin hơn. Tuy nhiên, cải thiện vòng 1 cũng đi kèm rất nhiều rủi ro. Do đó, bạn cần phải nhớ những nguyên tắc sống còn trước khi tiến hành quy trình này.

Nâng ngực an toàn nếu chọn đúng địa chỉ tin cậy

C:\Users\Microsoft Windows\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.397\11.jpg

Theo nhiều chuyên gia nhận định, khi phẫu thuật nâng vòng 1 để hạn chế được các biến chứng, tăng an toàn cao nhất thì tốt hơn hết bạn cần tìm kiếm và lựa chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để tiến hành. Thực tế cuộc sống đã chứng minh có rất nhiều tai biến nghiêm trọng xảy ra khi nâng ngực thậm chí dẫn đến mất mạng do người dùng chọn những cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, thiếu kinh nghiệm, không đảm bảo thực hiện đúng chuẩn các thao tác phẫu thuật.

Làm theo đúng chỉ định của bác sĩ

Để đảm bảo quá trình nâng vòng 1 diễn ra thành công, người dùng không chỉ phải tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ sau khi ngực mà cũng cần phải đi khám và nghe theo những lời tư vấn của chuyên gia trước khi phẫu thuật cải thiện ngực. Cơ thể mỗi người là khác nhau, do đó bạn cần thăm khám để có những lưu ý riêng trong quá trình chăm sóc trước khi nâng ngực và phục hồi sức khỏe sau khi tiến hành phẫu thuật.

Xác định nâng ngực đối với bản thân có thực sự cần thiết

Các chuyên thường khuyên bạn chỉ nên tiến hành nâng vòng 1 thấy thực sự cần thiết. Hãy đặt cho mình câu hỏi liệu mình có thực sự cần hay không? Đối với một số trường hợp như ngực quá nhỏ, teo ngực, biểu hiện sau khi sinh, phì đại,…. thì nên tiến hành. Nếu không giữ được vẻ đẹp tự nhiên dù ngực bạn có hơi nhỏ chút nhưng biết đâu đấy đó chính là nét duyên của riêng bạn.

C:\Users\Microsoft Windows\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.956\13.jpg

Những đối tượng không nên tiến hành phẫu thuật nâng ngực

Không phải ai cũng có thể thực hiện tăng và nâng vòng 1. Đặc biệt người mắc bệnh về chuyển hóa đái tháo đường, gan thận, tim mạch thì không nên thực hiện quy trình phẫu thuật nâng ngực tại trung tâm thẩm mỹ Iseul. Nói cách khác, khi đi đến các chuyên gia bạn cần phải đảm bảo rằng mình không mắc các bệnh trên. Bởi những người này rất dễ xảy ra các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và nặng hơn và dẫn đến tử vong. Khi đó, làm đẹp chưa thấy đâu đã thấy nguy hại sức khỏe đã kề ngay trước mắt.

Trên đây là một số nguyên tắc cơ bản nhưng vô cùng cần thiết, bạn cần phải để tâm khi đang băn khoăn có nên nâng vòng 1 hay không. Hãy xem xét thật kỹ cơ thể, lắng nghe điều cơ thể mình muốn và trả lời câu hỏi trước khi đưa ra quyết định nâng ngực. Hãy làm những gì mà bạn cảm thấy đúng và tốt nhất cho cơ thể mình.