Nguyên tắc tặng quà dịp khai trương cần biết.

Khai chương cửa hàng, mô hình kinh doanh mới là thời điểm quan trọng, khởi đầu mới mẻ cho các đơn vị. Dịp khai trương, quà tặng khai trương ý nghĩa cho chủ cửa hàng cần thiết, thay lời chúc thành công, may mắn đến người thân, bạn bè, đối tác quan trọng. Tặng quà khai trương cũng có những nguyên tắc riêng mà người tặng cần lưu ý, tránh điều không may mắn cho người nhận, mất đi giá trị và ý nghĩa của lời chúc. Chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin về lựa chọn quà khai trương với ý nghĩa may mắn, tốt lành cho dịp khai trương quan trọng.

Tặng quà tặng khai trương mang ý nghĩa may mắn thành công

Quà tặng dịp khai trương dành cho chủ nhân cửa hàng sẽ là lời chúc tốt lành cho công việc làm ăn trong tương lai: thuận lợi, may mắn, làm ăn phát đạt… Dịp khởi sự cần những lời chúc tốt lành từ người thân, bạn bè để tăng tự tin, khí thế cho công việc sắp tới. Bởi vậy, quà tặng thường được lựa chọn khá cẩn trọng.

  • Quà tặng khai trương thường là những vật phẩm phong thủy với ý nghĩa về làm ăn phát đạt, tiền tài. Một số gợi ý như: cây tài lộc, cây tiền tài bằng vàng, cây phong thủy, linh vật cóc ngậm tiền, vật phẩm phong thủy liên quan đến tài lộc, tượng ông Lộc…
  • Quà tặng khai trương được chế tác từ các chất liệu may mắn, chất liệu phong thủy: đồ đồng mỹ nghệ, vật phẩm mạ vàng sang trọng, tượng ngọc thạch, tranh gỗ chạm khắc thủ công… mang đến sự trang trọng, tinh tế cho món quà.
  • Quà tặng là tranh chữ, tranh nghệ thuật, tranh phong thủy… được lựa chọn nhiều. Các mẫu tranh được chế tác có nội dung sâu sắc, ý nghĩa phong thủy may mắn, tốt lành.

Lưu ý khi mua quà tặng khai trương

Người tặng có thể lựa chọn nhiều vật phẩm quà tặng khác nhau cho dịp khai trương quan trọng. Tuy nhiên, chọn mua quà tặng khai trương cần lưu ý những nguyên tắc sau đây để món quà thực sự ý nghĩa và phù hợp với mối quan hệ:

  • Xác định mối quan hệ với người nhận: người thân, bạn bè thân thiết, đối tác khách hàng để lựa chọn quà tặng với mức độ thân tình, xã giao, mục đích tặng quà khác nhau. Dĩ nhiên những món quà luôn chứa đựng điều may mắn, cầu chúc tài lộc, phước lành cho chủ nhân cửa hàng.
  • Mua quà khai trương tại các thương hiệu uy tín, hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Quà phải thể hiện được sự sang trọng, không nên cá nhân hóa, có thể sử dụng trưng bày và làm việc, hỗ trợ công việc tốt hơn.
  • Quà tặng có yếu tố phong thủy cần dựa trên nguyên tắc ngũ hành để mang đến may mắn, năng lượng cho người nhận. Xem xét tuổi, mệnh hoặc lựa chọn vật phẩm phong thủy may mắn, tránh các yếu tố kiêng kỵ ảnh hưởng không tốt đến chủ nhân.

Quà tặng truyền đạt lời chúc, thể hiện thiện chí và móng muốn tốt đẹp của người tặng dành cho người nhận. Dịp khai chương quan trọng đánh dấu mốc khởi đầu trong công việc làm ăn cần những lời chúc may mắn, thuận buồm xuôi gió từ người thân, bạn bè. Các mẫu quà tặng cao cấp được chế tác tại quavang24k.com sẽ mang đến sự sang trọng, nội dung được chăm chút phù hợp với mục đích tặng quà khai trương. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ chọn mua quà khai trương phù hợp.