Hiện nay nhu cầu nhà đất tại Bình Dương đang phát triển hơn bao giờ hết có rất nhiều dạng nhà đất Bình Dương phù hợp với nhu cầu của con người. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến quý khách hàng thông tin về các dạng nhà có giá với 500 triệu.

Dãy nhà trọ là một trong những nhu cầu nhà đất Bình Dương lớn nhất hiện nay

Những khu nhà trọ có vị trí gần chợ trường học bệnh viện hoặc gần khu công nghiệp là một trong những địa điểm nhận được rất nhiều sự quan tâm. Có thể thấy nhu cầu tìm nhà ở cho con người đặc biệt là công nhân đã là rất lớn. Do đó quý khách có nhu cầu mua nhà để cho thuê trọ hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chống phòng là khó có thể xảy ra. Buôn bán tấp nập và hoàn toàn có thể kinh doanh cà phê hoặc tạp hóa ở phía trước những dãy trọ để có thu nhập thêm.

Phòng của nhà trọ sạch sẽ thoáng mát và được xây dựng một cách kiên cố tường được ốp gạch men và cao hoàn toàn có thể yên tâm về an ninh bên cạnh đó phòng có tôn lạnh và WC riêng cũng như bếp riêng và có chỗ để xe và phơi đồ rộng rãi. Những dãy phòng trọ tại đây luôn ở trong tình trạng rất mới nên lưu ý những dạng phòng này rất lớn và có giá không hề quá đắt đỏ.

kiểu dáng nhà phố luôn được người dân ưa chuộng
kiểu dáng nhà phố luôn được người dân ưa chuộng

Biệt thự giảm nhà đất Bình Dương luôn được giới đầu tư chú ý

Trong lúc thị trường bất động sản cả nước đang gặp khó khăn thì tại Bình Dương phân khúc nhà có sẵn dưới 500 triệu lại đặc biệt sôi động. Đây là một trong những dạng nhà cấp 4 nhỏ lẻ nằm xen kẽ khu dân cư được giới đầu tư nhiều từ những mảnh đất khác nhau sau đó xây lên và bán cho những người có nhu cầu về nhà ở. Có thể nói nhu cầu về nhà ở của những người lao động có thu nhập thấp tại Bình Dương là rất cao. Do đó một số người có vốn lớn đã gom đất lại rồi xây lên và bán với giá rẻ.

Bình Dương toàn cảnh nhìn từ trên cao
Bình Dương toàn cảnh nhìn từ trên cao

Đặc điểm của những căn nhà cấp 4 này đều có thiết kế giống nhau những căn nhà này có thiết kế một trệt một tầng lửng hoặc một trệt một lầu có diện tích từ 50 đến 60 mét vuông. Và người ta có nhu cầu mua căn nhà này ở những phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Đông Hòa thuộc thị xã Dĩ An Bình Dương có giá trị từ 300 đến 500 triệu đồng một căn. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản ở Dĩ An thì đây là một cách làm rất hiệu quả và đáp ứng nhu cầu về nhà ở của rất nhiều đối tượng có thu nhập thấp tại tỉnh Bình Dương.

Xem ngay: nhà phố alva plaza

Trên đây là một số những dạng nhà đất Bình Dương hiện đang thu hút giới đầu tư. Chỉ với giá tiền chưa đến 1 tỷ là chúng ta đã có thể sở hữu được một trong những dạng nhà đất thu hút nhất thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Để có thêm thông tin chi tiết về những dạng nhà ở Bình Dương khác mời quý khách hàng liên hệ đến với chúng tôi.