Công ty sản xuất cần đóng gói sản phẩm hoặc xưởng in, nhà máy in chuyên xuất bản sách báo, tạp chí thậm chí là nhà máy sản xuất băng dính, băng keo, làm giấy gói quà, gói hoa … chắc chắn cần nhập mua các loại màng bopp. Ngoài ra, nếu bạn đang cần đóng gói 1 số sản phẩm đồ handmade chắc chắn việc mua mang bopp là cần thiết. Khi đó, bạn sẽ mua sản phẩm này ở đâu? Đây là những địa chỉ quen thuộc nhất.

Mua màng bopp tại các xưởng in

Nếu mua lẻ mang bopp để in tại nhà thì bạn có thể mua tại các xưởng in. Hiện nay, các đơn vị này vừa bán trực tiếp, vừa bán hàng online phục vụ nhu cầu mua sắm qua mạng đang ngày càng phổ biến như ngày nay.

Xưởng in in và cán màng nên họ cũng có thể cung cấp sản phẩm này cho những ai có nhu cầu
Xưởng in in và cán màng nên họ cũng có thể cung cấp sản phẩm này cho những ai có nhu cầu

Dễ hiểu vì sao có thể mua từ các địa chỉ này, lí do là bởi xưởng in – nhất là xưởng lớn có máy in cán màng chắc chắn luôn có sẵn các loại màng dùng để cán khi in. Mua tại đây, bạn dễ dàng chọn được loại phù hợp cũng như tránh được tình trạng dư thừa, lãng phí vì có thể mua lẻ theo số lượng cần sử dụng.

Tuy nhiên, vẫn phải khẳng định rằng giá màng nhựa do các xưởng in cung cấp thường không quá rẻ. Điều này cũng dễ hiểu vì về cơ bản, xưởng in cũng phải nhập số lượng lớn, nhập sỉ sản phẩm này từ 1 nguồn nào đó. Khi đến tay bạn, họ sẽ tăng giá lên để kiếm lợi nhuận từ việc phân phối sản phẩm.

Đặt màng bopp từ người bán, shop mua bán cá nhân

Tìm thông tin mua bán mang bopp trên mạng, bạn cũng sẽ bắt gặp các shop bán hàng cá nhân cũng như cửa hàng cung cấp các loại màng bọc, túi đựng trên thị trường. Sản phẩm tại đây có giá tương đối nhưng chất lượng lại không thật sự đảm bảo bởi người bán là cá nhân và thường ít khi bảo hành đối với sản phẩm mình cung cấp.

Mua từ người bán, shop hàng tổng hợp, bạn có thể tìm được nhiều sản phẩm giá rẻ với số lượng sỉ lẻ tương ứng. Đặc biệt, mua lẻ và đặt online tại đây cũng được coi là khá dễ dàng. Tuy nhiên, nếu mua hàng phục vụ sản xuất thì không nên chọn những địa điểm này vì nguồn sỉ cũng như chất lượng sản phẩm họ cung ứng không đồng đều.

Mua màng bopp từ công ty chuyên cung cấp các loại màng

Lựa chọn phù hợp nhất khi tìm màng nhựa đóng gói hay in bao bì là tìm đến các công ty xuất nhập khẩu cũng như chuyên sản xuất sản phẩm này. Có 1 điều chắc chắn rằng bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cũng như an tâm hơn khi đặt mua hàng số lượng lớn và cực lớn tại đây. Việc đặt mua sẽ được thỏa thuận theo nội dung hợp đồng để đảm bảo quyền lợi 2 bên. Chính vì thế mà người mua không bị thiệt.

Tuy nhiên, mua tại những công ty chuyên cung cấp các loại màng vẫn tốt hơn
Tuy nhiên, mua tại những công ty chuyên cung cấp các loại màng vẫn tốt hơn

Không chỉ mua sỉ số lượng lớn, ngày nay, các công ty chuyên cung cấp màng nhựa bopp cũng bán online. Tiêu biểu như công ty An Ca, khi ghé thăm web của thương hiệu này, bạn sẽ thấy An Ca có xây dựng tính năng đặt mua sản phẩm ngay trên web để phục vụ nhu cầu mua lẻ ngày càng lớn từ phía khách hàng. Đó quả là 1 điều hết sức tiện lợi.

Như vậy, có thể khẳng định: Có nhiều cách để mua màng bopp hiện nay. Tuy nhiên, muốn hưởng lợi lớn nhất, tốt hơn cả là bạn nên chọn mua mang bopp tại đơn vị uy tín – tốt nhất là mua từ nhà cung cấp, nhập khẩu chính hãng. Khi đó, chất lượng, giá cả và chủng loại sẽ không còn là mối quan tâm quá lớn khi đặt hàng.