Bất kỳ ai trong chúng ta cũng không thể phủ nhận vai trò quan trọng mà website đẹp và chuẩn seo. Tuy vậy, tự mình thiết kế website chất lượng là việc không hề đơn giản. 

Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ thiết kế website chuẩn seo tại agency thì cần đọc kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của mình. Và để hiểu rõ về hợp đồng thiết kế website chuẩn seo, bạn hãy cùng www.light.com.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Bạn nên đọc kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng thiết kế website chuẩn seo

Đôi nét về hợp đồng thiết kế website chuẩn seo 

Đây là văn bản pháp lý thể hiện cam kết giữa bên đặt dịch vụ thiết kế website chuẩn seo và bên cung cấp trong một khoảng thời gian nào đó dựa theo các quy định chung của pháp luật nước ta. 

Hợp đồng thiết kế website chuẩn seo thể hiện bằng văn bản. Nó thường chứa các phương pháp xử lý và những cam kết, điều khoản nhằm đảm bảo quyền lợi của 2 bên. 

Hợp đồng thiết kế website chuẩn seo bao gồm những thông tin gì?

Hợp đồng thiết kế website chuẩn seo gồm những thông tin gì đang là nỗi băn khoăn chung của nhiều doanh nghiệp. Thấu hiểu điều này, www.light.com.vn sẽ chia sẻ các thông tin trong bản hợp đồng thiết kế website để doanh nghiệp có thể tham khảo. 

  • Thông tin cá nhân của agency và bên đặt dịch vụ thiết kế website gồm địa chỉ, số điện thoại, đại diện…
  • Nội dung hợp đồng: Agency sẽ nhận thiết kế website cho bên đặt dịch vụ. Các chi tiết về cấu trúc và chức năng của website được thể hiện trong “Bảng mô tả”. Để thực hiện, Agency lập nhóm dự án. Thời gian thực hiện cần thể hiện rõ ràng và cụ thể. 

Các thông tin trong hợp đồng thiết kế website chuẩn seo

  • Giá trị hợp đồng, thời gian thanh toán chia thành mấy đợt. Phương thức thanh toán như thế nào và sau mỗi đợt nhận tiền thì bên agency phải xuất hoá đơn cho bên đặt dịch vụ thiết kế website. 
  • Quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên trong quá trình triển khai dịch vụ thiết kế website. 
  • Nghiệm thu, cài đặt phần mềm website lên máy chủ và hướng dẫn cách sử dụng. 
  • Bảo hành, bảo trì phần mềm website và những thoả thuận khác. 

Light – Đơn vị cung cấp gói dịch vụ thiết kế website công nghệ AI uy tín nhất tại Hà Nội 

Hầu hết các website truyền thống đều không tối ưu seo nên tốn rất nhiều chi phí chạy quảng cáo Google Ads. Thấu hiểu điều này, công ty Light đã cho ra đời gói dịch vụ thiết kế website công nghệ AI.

Với gói dịch vụ thiết kế website này, bạn có thể tự chỉnh sửa giao diện, hiệu ứng dễ dàng. Ngoài ra, nó còn tích hợp với công nghệ tự học, tự nâng cấp giao diện, code web, màu sắc và tích hợp vào kho nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Một điểm ấn tượng nữa khi nói về gói thiết kế website chuẩn seo tại light đó là nó tích hợp landing page thông minh. Qua đó giúp bạn tận dụng tối đa lượng traffic và quản lý khách hàng, đơn hàng hiệu quả hơn. 

Website chuẩn SEO của light tích hợp công nghệ tự nâng cấp giao diện, code web

Website của Light được nhiều khách hàng đánh giá cao về tốc độ tải trang và hợp đồng rõ ràng. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi tối đa cho doanh nghiệp bạn và giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm khi tìm kiếm thông tin hơn. 

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn cần biết về hợp đồng thiết kế website chuẩn seo. Hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích về hợp đồng này. 

Trường hợp bạn đang có nhu cầu đặt gói thiết kế website công nghệ mới để web luôn chuẩn seo và sử dụng mãi mãi thì hãy liên hệ với chúng tôi theo www.light.com.vn nhé! Chúng tôi cam kết bàn giao nhanh chóng và cung cấp các mẫu thiết kế website ấn tượng nhất.