Dự án Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường là một trong những dự án được nhiều người quan tâm nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Dù rằng dự án này chưa được nhiều người đặt niềm tin vào vì lý do là nó không được xây dựng trong thành phố Hồ Chí Minh, thế nhưng với nhiều chuyên gia, đây là một giải pháp hợp lý bởi như vậy sẽ làm giảm bớt áp lực xuống thành phố. Thế nên nếu bạn quan tâm đến dự án này cũng như muốn tìm hiểu xem bên trong dự án này có gì đặc biệt thì cùng bắt đầu nhé.

Khu phố thương mại đặc biệt tại Cát Tường Phú Hưng

Khu phố thương mại Hưng Gia Vương là một trong những dự án được nhiều người quan tâm nhất tại Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường. Tại sao lại như vậy? Tại vì đây là khu phố sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và nằm tại tuyến đường giao thông chính huyết mạch của cả một dự án. Nó nằm ở ngay mặt đường Trường Chinh nối dài cùng với mặt tiền đại lộ Phú Hưng. Từ đó mà kết nối lại cả khu phố với nhau một cách vô cùng liền mạch và thông suốt.

Những tiện ích giải trí mà khu phố mang lại cho những cư dân của mình

Dự án này được trang bị vô cùng nhiều những tiện ích cho những cư dân sống ở đây hoặc là những cư dân sống xung quanh đây. Với công viên giải trí trò chơi Hoàng Ngọc, bước ra khỏi cửa nhà là bạn có thể tiến tới một không gian đầy ắp niềm vui và ngập tràn những tiếng cười. Với vô số các trò chơi hài hước, đảm bảo rằng cả người lớn và trẻ con đều có thể tới và hòa mình với không gian trò chơi này.

Không chỉ có như thế, công viên cầu lông Ngọc Trai sẽ là điểm tới lý tưởng của những người muốn nâng cao sức khỏe cho bản thân mình. Chỉ với vài chục phút buổi chiều bỏ ra để cùng chơi môn thể thao lành mạnh này, chắc chắn sức khỏe của cơ thể bạn sẽ được nâng lên đáng kể. Các chuyên gia của dự án Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường đã nghiên cứu vô cùng kĩ lưỡng khi mang những thiết kế này đến cho những cư dân của khu đô thị đây.

Công viên dưỡng sinh Khổng Tước sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho những người lớn tuổi. Với những động tác luyện tập nhẹ nhàng phù hợp với sức khỏe của các ông các bà, chắc chắn rằng sân công viên này sẽ luôn đầy ắp tiếng cười cùng không khí vui vẻ phấn khích của mỗi người. Thế nên đây không chỉ là một khu thương mại sầm uất, đây còn là một nơi lý tưởng để có thể giao lưu lại những thế hệ cùng nhau sum vầy.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết về dự án Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường của chúng tôi. Khu phố thương mại Hưng Gia Vượng là một trong những khu phố thương mại được chúng tôi đẩy mạnh vào phát triển trong những năm tới, do vậy bạn hãy cùng đón chờ nhé.