Những mẫu bàn giám đốc hiện đại nhất 2020 nên tham khảo(2)

Bàn giám đốc hiện đại là cách để bạn thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của mình với nhân viên, khách hàng và đối tác. Chúng tôi sẽ cập nhật một số xu hướng bàn làm việc giám đốc mới nhất 2020 để quý vị tham khảo. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn đang cần đến 1 trong những loại bàn này. Hoặc có thể trao đổi về ý tưởng và cung cấp những mẫu bàn giám đốc mà bạn muốn để Piron gia công giống 100% với yêu cầu của các bạn.

Bàn giám đốc tối giản

Bàn làm việc giám đốc hiện đại theo phong cách tối giản đang rất được ưa chuộng. Đây là những chiếc bàn được làm từ gỗ tự nhiên với một thanh mỏng được gắn liền với chân sắt hoặc inox. Mặt bàn nhẵn bóng, mịn màng không tì vết. Bàn chỉ được thiết kế đơn giản không hộc, không yếm che hay bất cứ chi tiết nào. Những loại bàn này được kết hợp với những chiếc ghế siêu xịn để mang đến nét phá cách độc đáo nhất.

Bàn giám đốc bằng nhựa cao cấp

Nhựa cao cấp không bị lão hóa. Có thể tạo nhiều hình khối khác nhau và màu sắc cũng rất đa dạng. Những chiếc bàn giám đốc hiện đại này được các giám đốc trẻ sử dụng rất nhiều. Đặc biệt là một số người còn cố công thiết kế để tạo nên những sản phẩm độc đáo cho riêng mình.

Bàn làm việc giám đốc bằng đá

Đá thạch anh, các loại đá quý hiếm được chọn để dùng chế tác bàn làm việc. Thậm chí chân bàn cũng được làm từ đá. Chúng vừa hiện đại lại thích hợp với những người coi trọng các vấn đề liên quan đến phong thủy. Phong thủy và hiện đại kết hợp với nhau để tạo nên chiếc bàn chắc chắn, năng động và không hề kém cạnh về mặt nghệ thuật và tính năng sử dụng.

Bàn giám đốc làm từ kính cường lực

Đây là xu hướng bàn giám đốc hiện đại mới nhất 2020. Kính cường lực làm mặt bàn và cả chân bàn cũng có thể làm từ kính cường lực. Đen, trắng, xanh và nhiều màu sắc khác đều có thể chế tạo. Đặc biệt hiện đại nhất là mặt bàn bằng tranh kính 3D. Dòng sản phẩm này nổi bật ở chỗ bạn có thể yêu cầu gia công theo mọi hình ảnh mà bạn muốn. Chúng tạo nên những nét riêng biệt và mang tính nghệ thuật cao. Bạn có thể khắc chữ 3D, tranh trừu tượng 3D và cả những bức tranh phong thủy theo mô hình 3D. Dự kiến đây là xu hướng được nhiều người lựa chọn nhất 2020.

Bàn giám đốc trừu tượng

Những chiếc bàn này được thiết kế nhiều tầng lớp, nhiều hộc và nhiều kiểu khác nhau. Chúng gần như là những sản phẩm độc nhất vô nhị. Với những sản phẩm này các bạn có thể lên ý tưởng, vẽ thiết kế và cung cấp thông tin cho chúng tôi. Hiện thực hóa ý tưởng về một chiếc bàn giám đốc duy nhất cho riêng bạn sẽ được chúng tôi gia công đúng 100% như ý tưởng và thiết kế của bạn nhất.

Piron chuyên bàn giám đốc hiện đại

Chúng tôi cung cấp những mẫu bàn văn phòng hiện đại từ bàn giám đốc cho đến bàn nhân viên. Hình thành với 9 năm và thay đổi tiến bộ lên từng ngày. Chúng tôi đang là thương hiệu uy tín nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Piron không chỉ sản xuất nội thất văn phòng mà còn về nội thất gia đình, các thiết bị trường học và bàn ghế nơi công cộng. Sản phẩm chúng tôi đạt chất lượng hoàn hảo với giá thành tốt nhất toàn quốc.

Nhà máy rộng 3000m2, 50 nhân viên và các kỹ sư thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị gia công và thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất. Các bạn muốn những chiếc bàn giám đốc hiện đại có thể liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay nhé. Mọi nhu cầu của quý vị và các bạn sẽ được chúng tôi cung cấp một cách chuyên nghiệp nhất.