Giày là phụ kiện quan trọng, được sử dụng hàng ngày giúp đấng mày râu tự tin, lịch lãm hơn. Mỗi thiết kế sẽ phù hợp với trang phục hay quần áo khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phối đồ với giày cho đúng.

Với các chàng nấm lùn muốn cải thiện chiều cao, sử dụng giày cao cho nam giới sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Việc phối đồ, trang phục sẽ giúp chàng cải thiện vóc dáng cao ráo hơn. Dưới đây là một số gợi ý chọn mua giày cao cho nam và cách phối đồ hiệu quả mà các chàng có thể tham khảo.

Khâu chọn giày cao cho nam rất quan trọng

Giày được sử dụng hàng ngày, kết hợp với trang phục sẽ giúp các chàng trai tạo diện mạo và xây dựng hình ảnh riêng. Việc lựa chọn giày cao cho nam rất quan trọng, bởi các thiết kế không chỉ nâng chiều cao mà còn thuận lợi cho việc phối đồ hiệu quả.

Các chàng mua giày nâng chiều cao cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

  • Chọn giày theo chiều cao mong muốn: Hiện nay, giày nâng chiều cao có thể cải thiện từ 4-10cm, giúp các chàng ăn gian chiều cao nhanh chóng. Với thiết kế tự nhiên, dấu đế giúp vóc dáng người dùng cao trông tự nhiên, thuận mắt hơn.
  • Chọn form giày phù hợp với vóc dáng cơ thể. Với những chàng mập mạp, nên chọn các mẫu giày có form rộng, phần mũi tròn, vuông hay nhọn đều khá ổn giúp các chàng trông thanh mảnh hơn. Với người có vóc dáng gầy, nên chọn giày có mũi tròn, vuông, góc cạnh hơn.
  • Chọn size giày phù hợp với chân là điều cần thiết, tạo sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng liên tục, trong thời gian dài.
  • Chọn thiết kế và màu sắc giày theo sở thích, trang phục hàng ngày, thuận lợi cho việc phối đồ. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm phối đồ, nên chọn mẫu giày trung tính cả về màu sắc và họa tiết. Thiết kế đơn giản, basic sẽ giúp bạn dễ phối đồ hơn.

Nguyên tắc phối đồ cho nam với các loại giày

Việc phối đồ cần cảm quan, cũng như sự nhạy cảm về thời trang. Tuy nhiên, phần đông nam giới ít chú ý đến vấn đề này, dẫn đến việc phối đồ không hiệu quả. Dưới đây là những nguyên tắc giúp các chàng nhanh chóng phối đồ với giày cao nam phù hợp:

  • Màu sắc giày – tất và quần cần sự hài hòa về tổng thể. Giày đen nên chọn tất sẫm màu để kết hợp cũng như giày sáng màu nên chọn tất trắng, xám để kết hợp. Tất ưu tiên sẽ trùng với màu quần hơn là màu giày.
  • Giày da có thể kết hợp với quần jean hay quần âu tùy thích. Tuy nhiên, cần chú ý đến màu sắc quần và giày hợp tone là được. Riêng với quần âu, nên chọn màu giày tối hơn màu quần, mang lại sự sang trọng lịch lãm.
  • Quần kaki có thể phối hợp với nhiều kiểu giày da, giày cao cổ, giày thể thao. Sự kết hợp của giày da lộn và kaki sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn trông bụi bặm, lịch lãm hơn.

Các sản phẩm giày cao cho nam hiện nay khá đa dạng, nhiều mẫu mã, phong cách thời trang. Các chàng sẽ dễ dàng chọn mẫu giày ưng ý, theo sở thích để cải thiện chiều cao nhanh chóng. Tuy nhiên, việc phối đồ phù hợp rất quan trọng, cần được chú ý để giúp vóc dáng trở nên thanh mảnh hơn. Lựa chọn giày nam cao cấp tại Toldo, để được tư vấn mẫu giày phù hợp và phối trang phục hiệu quả, cải thiện vóc dáng.