Xem ngay bài viết để thấy hết được tính năng của quạt làm mát công nghiệp. Nhìn vào đây, bạn sẽ hiểu vì sao, các đơn vị xí nghiệp đều ưu tiên sử dụng sản phẩm này.

Sản phẩm có cấu tạo thông minh, công suất hoạt động lớn

may lam mat cong nghiep HDP-23E

Cấu tạo sản phẩm như thế nào?

Quạt làm mát công nghiệp được xuất hiện ở nhiều xí nghiệp, xưởng may, khu chế xuất… Bởi sản phẩm này có cấu tạo thông minh với tấm lưới lọc được thiết kế chắc chắn, mật độ cao. Điều này giúp cho sản phẩm lọc sạch bụi bẩn khí độc hại và mang tới môi trường tốt lành cho con người.

Sản phẩm còn cấu tạo từ các motor lõi đồng. Các chỉ số chống nước, chống nhiễm điện của sản phẩm tốt nên hoạt động khỏe mà vẫn an toàn cho người sử dụng. 

Đặc biệt, bên trong quạt làm mát công nghiệp còn lá tấm làm mát. Đây là bộ phận quan trọng được làm từ gỗ tự nhiên, phía bên trên được phủ lớp sơn chống nấm mốc, rong rêu. Chính vì thế, vi khuẩn khó có thể đeo bám vào đây. Không khí khi đi qua bộ phận này sẽ được làm sạch và làm mát giúp cho không khí được điều hòa, mát mẻ hơn rất nhiều.

Ngoài ra, sản phẩm còn có giá đỡ , vỏ máy chế tạo từ nhựa tốt. Vậy nên sản phẩm này hữu dụng và an toàn cho sức khỏe. Để gia tốc độ hút làm mát không khí, phía bên trong sản phẩm còn có các cánh quạt. Bộ phận này làm từ nhựa nguyên chất, thiết kế đạt tiêu chuẩn nên không gây ra tiếng ồn.

Quạt làm mát công nghiệp giúp không khí trở nên trong lành hơn

Với cấu tạo thông minh như trên, quạt làm mát công nghiệp có khả năng biến đổi không khí xung quanh từ nóng trở nên sạch sẽ, mát mẻ hơn. Chức năng đẩy khí hút và thổi ra khí mát làm cho sản phẩm này hữu dụng vô cùng cho các nhà xưởng. 

Máy hoạt động với công suất lớn nên luồng khí mùi hôi bụi bẩn mau chóng được đi ra và thổi vào nơi làm việc khí sạch, có nhiều oxy. Vì thế, mọi người khi làm việc sẽ thấy dễ thở, thỏa mái hơn rất nhiều. Đối với khu nhà máy xí nghiệp mà thiếu đi sản phẩm này thì chắc chắn bạn sẽ thấy khó thở và làm việc không hiệu quả. 

Vậy nên, đây thực sự là sản phẩm hữu dụng, mát không khí và mang tới nguồn năng lực mới từ thiên nhiên cho con người. Chính nhân tố này giúp mọi người làm việc hiệu quả.

Sản phẩm thân thiện với môi trường

may lam mat cong nghiep di dong 18000

Sản phẩm thân thiện với môi trường

Quạt làm mát công nghiệp thiết kế chất lượng tốt, thân thiện với môi trường nên an toàn cho sức khỏe. Mọi người có thể yên tâm lựa chọn ngay. Các sản phẩm không sử dụng chất độc để có tác dụng không khí mát mẻ hơn. Vì thế, bạn nên sử dụng với quạt hút bụi công nghiệp, quạt đứng công nghiệp để môi trường trong lành.

Đặc biệt gas lạnh của sản phẩm loại chất lượng nên không hề gây ra các động tiêu cực tới tầng ozon. Đó là lý do vì sao sản phẩm quạt làm mát công nghiệp được rất nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng.

Sản phẩm rất tiết kiệm điện năng

Ngoài các ưu thế trên, quạt làm mát công nghiệp còn có tính năng nổi bật là không tiêu hao điện năng. Điều này giúp cho các chủ đầu tư không bị tốn quá nhiều chi phí mà vẫn mang tới môi trường làm việc tốt, mát mẻ cho mọi người.

Không những thế, sản phẩm còn được sử dụng để lắp đặt cho nhiều nơi khác nhau. Bạn có thể tin tưởng sử dụng ngay.

Trên đây là một số chia sẻ về quạt làm mát công nghiệp. Liên hệ hotline 024.66.507.256/ 0936.488.457 để được mua ngay