Xã hội hiện đại là lúc mà mọi thứ đều có thể thực hiện từ xa, mọi khoảng cách địa lý đã không còn là rào cản trong cuộc sống. Và đối với các dịch vụ cho vay tài chính cũng vậy, nếu trước đây bạn phải đến tận ngân hàng, các công ty tài chính hoặc các điểm giao dịch mới có thể thực hiện một khoản vay. Thì hiện nay khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, chỉ cần ngồi ngay tại nhà vẫn có thể vay tiền qua app vay nhanh mcredit.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết khách hàng sử dụng app vay nhanh mcredit để vay tiền nhanh chóng, linh hoạt.

Giới thiệu app vay nhanh Mcredit
Giới thiệu app vay nhanh Mcredit 

App vay nhanh Mcredit là gì?

Nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiện lợi và đơn giản, Mcredit đã phát triển hệ thống hỗ trợ khách hàng có thể hoàn thiện hồ sơ vay tiền thông của app chính thức của công ty bên cạnh hình thức vay trực tiếp.

App vay nhanh mcredit được công ty phát hành với độ bảo mật tuyệt đối, đảm bảo thông tin của khách hàng luôn được bảo vệ một cách an toàn nhất. Để hoàn thiện một hồ sơ vay vốn thì khách hàng chỉ cần thao tác trên điện thoại di động của mình và cung cấp đầy đủ thông tin yêu cầu. Việc duyệt hồ sơ, giải ngân vốn khi vay thông qua app cũng rất nhanh chóng, tiền sẽ được chuyển về tài khoản đăng kí của bạn ngay sau khi hoàn thiện mọi thủ tục. Như vậy sử dụng hình thức vay tiền qua app là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng bận rộn.

Quy trình thực hiện thủ tục vay tiền qua app Mcredit

Quy trình thực hiện thủ tục vay tiền qua app Mcredit
Quy trình thực hiện thủ tục vay tiền qua app Mcredit

– Đầu tiên bạn cần tải về điện thoại di động của mình app vay tiền của Mcredit. Hiện nay công ty hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS, vì thế khách hàng có thể tải về theo link được cung cấp tại trang web chính thức http://mcredit.com.vn/

– Nếu là lần đầu tiên sử dụng app này thì bạn sẽ phải đăng ký tài khoản và nhận được mã OTP xác thực (lưu ý quan trọng đừng cung cấp mã OTP cho bất cứ ai nhé). Sau đó hãy điền đầy đủ và chính xác thông tin của bạn vào nhé.

– Để mở hồ sơ vay vốn bạn hãy chọn mục “Ký hợp đồng điện tử”, tại đây bạn sẽ phải chụp hình rõ nét, không nhòe CMND hoặc CCCD và chân dung cá nhân.

– Tiếp theo bạn sẽ chọn loại hợp đồng vay phù hợp với nhu cầu cá nhân: chọn số tiền cần vay, thời hạn thanh toán, hình thức thanh toán… Sau khi hoàn tất hợp động bạn sẽ được thông báo kiểm tra thông tin chi tiết hợp đồng vay một lần nữa.

– Sau khi chắc chắn và xác nhận hợp đồng, hệ thống sẽ thông báo yêu cầu giải ngân. Bạn chỉ cần điền đúng số tiền muốn vay vào là sẽ hoàn thành thủ tục vay tiền qua app Mcredit. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi và kiểm tra hợp đồng vay vốn, hợp đồng này cũng có giá trị pháp lý như hợp đồng vay trực tiếp.